Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi”

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 10:49 06/02/2014

Những hình ảnh vừa được đăng tải trên các trang truyền thông cho thấy tin đồn hẹn hò của Dương Tranh và Huỳnh Tông Trạch là sự thật.

Ngày hôm qua (05/1), báo chí Trung Quốc đưa tin Huỳnh Tông Trạch đã hẹn hò siêu mẫu 38 tuổi Dương Tranh được hơn ba tháng. Sau khi tin tức được đăng tải, phía Huỳnh Tông Trạch không phủ nhận tình cảm với đàn chị. Về phía Dương Tranh, cô cho biết Huỳnh Tông Trạch là người đàn ông tốt. Sáng nay, các trang báo đã đăng tải thêm những hình ảnh thân mật của cặp đôi này.
 
Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 1
 
Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 2
 
Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 3
 
Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 4

Loạt ảnh được chụp vào chiều tối qua tại một nhà hàng nổi tiếng tại khu vực Tây Cung. Huỳnh Tông Trạch không ngại công khai khóa môi Dương Tranh ngay giữa chốn công cộng. Sau khi rời khỏi nhà hàng, Huỳnh Tông Trạch Dương Tranh đều cười rất tươi.

Dương Tranh xác nhận cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò và hy vọng truyền thông cùng khán giả tạo không gian cho họ. Dương Tranh cho biết cô rất cảm kích sự năng động, hiếu thảo và chu đáo của bạn trai trẻ. Khi hỏi về khoảng cách tuổi tác, Dương Tranh cho biết cô không ngại khi hơn bạn trai 5 tuổi.
 
Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 5

Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 6
Bạn gái mới của Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch công khai khóa môi “người tình có tuổi” 7
Tài tử họ Huỳnh đã công khai người yêu mới

Bình luận

  • Đọc thêm