jyj concert in vietnam 2014

Hình ảnh độc quyền và cận cảnh JYJ nhiệt tình vẫy chào fan Việt

PV, Theo Mask Online 11:15 29/08/2014

JYJ đã có mặt tại Việt Nam vào trưa nay để chuẩn bị cho Asia Tour Concert Tour in Vietnam - The Return Of The King sẽ diễn ra vào ngày mai tại SVĐ QK7.

Các thành viên của JYJ vừa có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Việt Nam sau chuyến bay dài từ Incheon, Hàn Quốc. Vừa xuất hiện, các thành viên JYJ đã lập tức vẫy tay chào người hâm mộ Việt Nam. Những hình ảnh mới nhất của JYJ tại sân bay trưa nay:

Clip JYJ tại sân bay trưa nay
Những hình ảnh đầu tiên của JYJ khi xuất hiện trước người hâm mộ Việt NamKim Jaejoong vẫy tay chào người hâm mộ

Anh chàng còn làm động tác V-sign đáng yêu để chào fan Việt

Junsu cũng vẫy tay chào fanJunsu liên tục vẫy tay chào cho đến khi tới xe
Yoochun

Những hình ảnh độc quyền mới nhất của JYJ khi vừa xuống từ máy bay:


Những hình ảnh hiếm hoi của JYJ khi vừa xuống từ cửa máy bay

Sau khi rời sân bay, các thành viên đã lên xe và di chuyển đến khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi họp báo sẽ diễn ra vào chiều nay. Tại khách sạn, khá đông người hâm mộ đã có mặt để đón JYJ từ sớm.
Các thành viên JYJ nổi bật tại khách sạn. Rất đông người hâm mộ đã có mặt tại đây từ sớm để chờ JYJ

Clip JYJ tại khách sạn

Trước đó, hàng ngàn người hâm mộ đã đứng nhiều giờ đồng hồ liền để chờ đợi giây phút chào đón thần tượng. Trái ngược với tình trạng chen lấn xô đẩy trước đây, fan Việt ngày càng ý thức hơn khi ai ai cũng tự bảo nhau xếp hàng dài ngay ngắn trước cửa VIP ở sân bay. Mặc dù trời đang nắng bất ngờ đổ mưa to nhưng không ảnh hưởng đến không khí cũng như tình cảm fan Việt dành cho JYJ. Các fan sẵn sàng đội mưa đứng đợi.


Fan Việt xếp hàng dài đứng đợi thần tượng


Nón lá dễ thương của các fan


Lực lượng an ninh rất đông


Thời tiết đang nắng bất ngờ đổ mưa to khiến các fan vô cùng hoang mang


Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm của fan Việt dành cho nhóm JYJ. Người hâm mộ vẫn đội mưa chờ đợi giây phút gặp thần tượng của mình

Đúng như thông báo trước đó, sáng sớm ngày hôm nay (29/8), bộ 3 JYJ đã có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để lên đường đến Tp.HCM theo như lịch trình chuẩn bị cho Asia Tour Concert Tour in Vietnam - The Return Of The King sẽ diễn ra vào ngày mai tại SVĐ QK7. Truyền thông Hàn Quốc cũng liên tục cập nhật những hình ảnh từ sân bay của JYJ khi nhóm sẽ có chuyến biểu diễn lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, sau khi có mặt tại Sài Gòn thì JYJ sẽ nghỉ ngơi vài giờ trước khi bắt đầu cuộc họp báo và gặp gỡ truyền thông Việt Nam vào lúc 16h00 tại khách sạn Intercontinental (Q.1). Concert tại Việt Nam là đêm diễn thứ 4 trong tour diễn vòng quanh Châu Á của JYJ và cũng là điểm đến Đông Nam Á đầu tiên của nhóm nhạc hàng đầu Kpop này.

Clip JYJ tại sân bay Incheon sáng nayBộ ba JYJ cực ngầu và sành điệu tại sân bay trên đường sang Việt NamJaejoong diện chiếc quần khá lạ và thùng thình
Junsu vẫn giữ nguyên màu tóc đỏ


Yoochun là người diện trang phục đơn giản nhất

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm