Giáo sư Cù Trọng Xoay bật mí về “vai diễn” mới

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/04/2014

Dạo gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi bắt gặp hình ảnh Giáo sư Cù Trọng Xoay đang giao đấu với võ sĩ Trần Nguyễn Duy Nhất trên võ đài trong một đoạn clip.

Vậy thật hư câu chuyện thế nào, hãy cùng chúng tôi “hỏi xoáy” để khám phá những bí mật sẽ được Giáo sư Cù Trọng Xoay “đáp xoay” ngay sau đây nhé!
 
Cuộc so găng kịch tính giữa Giáo sư Cù Trọng Xoay và Trần Nguyễn Duy Nhất - võ sĩ 3 năm liền vô địch thế giới môn võ Muay.
 
Chào Giáo sư Cù Trọng Xoay (GS), được biết GS vừa có một trận đấu hết sức gay cấn trên võ đài? GS có thể bật mí một chút cho độc giả biết thêm về sự kiện này được không?
 
À có gì đâu. Công việc nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Bôn Ba của tôi độ này cũng không nhiều lắm. Do vậy tôi quyết định thách đấu với một võ sĩ nào đó để thử sức cho nó giãn gân giãn cốt ấy mà.
 
Lý do nào GS lại có hứng thú thử sức trên võ đài?
 
Bấy lâu nay mọi người thường nghĩ tôi chỉ biết theo đuổi những đề tài nghiên cứu quái gở, do vậy lần này tôi xoay sang thi đấu trên võ đài để chứng minh khả năng tương đối toàn diện và kỹ năng sống sót của các giáo sư thuộc Đại học Bôn Ba như tôi.
 
Đối thủ đợt này rất nặng ký - võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - đương kim vô địch thế giới Muay Thái nhiều năm liền, GS cảm thấy thế nào khi gặp đối thủ mạnh như vậy?
 
Tôi cảm thấy rất háo hức. Tôi biết về bề dày thành tích của Nhất và thấy rất vinh dự khi thách đấu và làm đối thủ của cậu ấy. Nhất có điểm mạnh của Nhất và tôi cũng có điểm mạnh của tôi, do vậy tôi không hề thấy lo lắng chút nào cả.
 
Thấy GS rất bình tĩnh trong trận đấu, vậy ắt hẳn GS phải chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu. GS đã dành bao nhiêu thời gian để luyện tập trước khi thi đấu?
 
Rất tiếc là chưa được nhiều lắm, tôi chỉ có chút thời gian ngoài giờ hành chính dành cho việc xem các video trên youtube để hoàn thiện các kỹ năng thi đấu của mình. Tôi khá tự tin phần lý thuyết, tuy nhiên phần thực hành thì cũng có đôi chỗ chưa được yên tâm.
 
Bí quyết nào giúp GS luôn giữ vững tinh thần trong suốt trận đấu?
 
À, tất nhiên là nhờ sự mưu trí, dũng cảm cộng với sự miệt mài tập luyện bấy lâu của tôi. Tuy nhiên bí quyết chính lại nằm ở nước khoáng thiên nhiên năng động.
 
Nước khoáng thiên nhiên năng động ư, thật khó tin?
 
Đúng vậy. Không có gì khó tin cả đâu. Khoáng chất như mọi người đã biết, nó rất quan trọng với mỗi hoạt động sống của chúng ta. Tuy nhiên, nó bị đào thải ra ngoài khá nhiều thông qua hoạt động bài tiết của cơ thể, nhất là khi chúng ta vận động nhiều. Việc thiếu khoáng sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Do vậy, thay vì nước bình thường tôi đã bổ sung nước và khoáng cho cơ thể bằng nước khoáng thiên nhiên năng động Vĩnh Hảo. Đó cũng chính là bí quyết giúp tôi giữ vững tinh thần trong suốt trận đấu này.
 
GS có thể bật mí về kết quả của trận đấu được không? 
 
Kết quả trận đấu ư. Các bạn xem clip sẽ rõ… (cười lớn). 
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm