Duy Nhân bất ngờ hôn mê sâu và gặp nguy kịch

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 04/05/2015

Theo một người bạn của Duy Nhân, tình trạng sức khỏe của anh đang có chiều hướng xấu khi phẫu thuật ghép tuỷ khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Người mẫu Duy Nhân phát hiện bị ung thư máu từ cuối năm 2014, các bác sĩ điều trị quyết định phẫu thuật ghép tủy cho anh và những bước đầu cho thấy dấu hiệu lạc quan. Mặc dù vậy, người hiến tủy là em trai của Duy Nhân chỉ phù hợp 50% so với anh nên khả năng thành công cũng khó nói trước.

Duy Nhân khoảng thời gian chưa mắc bệnh ung thư

Tuy nhiên mới đây, stylist Nguyễn Thiện Khiêm buồn bã chia sẻ về tình trạng nguy kịch của Duy Nhân. Theo anh, bệnh tình Duy Nhân đang tiến triển xấu trong ca phẫu thuật ghép tuỷ và đang trong tình trạng hôn mê.


Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ tình trạng bệnh tình của Duy Nhân

Duy Nhân sinh năm 1986, anh từng gây ấn tượng với giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Với chiều cao 1m81, dung mạo nam tính, Duy Nhân từng nằm trong top người mẫu nam triển vọng của làng mẫu Việt. Bằng giải thưởng đầu tiên khi bước chân vào làng mẫu, Duy Nhân có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Song sự phát triển không mấy cân bằng của các sân khấu thời trang khiến cuộc sống của nam người mẫu khá bấp bênh. Nhiều anh chàng điển trai và được đánh giá cao không mấy mặn mà với sàn diễn, Duy Nhân cũng là một trong số đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14