Khó khăn chồng chất, gia đình Duy Nhân quyết vay nóng để chi trả viện phí

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 06/05/2015

Do số tiền viện phí quá cao nên sắp tới gia đình Duy Nhân có thể sẽ phải vay nóng để chi trả cho nam diễn viên trong quá trình điều trị.

Duy Nhân bắt đầu ghép tủy từ em ruột của mình vào ngày 31.3 và ca phẫu thuật không thành công dẫn tới việc nam diễn viên hôn mê sâu, chưa tỉnh lại. Số tiền chi trả viện phí cho Duy Nhân trong 10 ngày ghép tủy gần đây đã lên tới 400 triệu đồng khiến cho gia đình rất lo lắng và phải đi vay mượn khắp nơi.

Chị Trang (chị Duy Nhân) không giấu được sự lo lắng trước tình hình của Nhân và gia đình. Chị cho biết gia đình đã đặt rất nhiều hy vọng vào ca phẫu thuật, nhưng sau khi thực hiện xong, Nhân bị hôn mê sâu và chưa biết khi nào mới tỉnh. Đồng thời, viện phí cũng tăng lên gấp đôi. Gia đình cũng quyết định vay nóng để lo cho Nhân chứ không dám nhờ thêm sự giúp đỡ của mọi người, không dám xin ai điều gì nữa vì mọi người đã giúp đỡ Duy Nhân rất nhiều rồi.

Số tiền viện phí của Duy Nhân khiến chị gái của anh hết sức lo lắng

Nhiều anh chị em nghệ sĩ khi biết tin Duy Nhân bị bệnh đã hết mình giúp đỡ 

Ngoài ra, chị Trang cho biết số tiền của các anh chị em nghệ sĩ và bạn đọc giúp đỡ cho Duy Nhân trong thời gian qua là 2 tỷ đồng. Gia đình đã trang trải để điều trị cho Duy Nhân gần như là đã hết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14