David Archuleta tươi cười tại sân bay Nội Bài

Star's Super Team!, Theo 13:54 23/07/2011

Trưa nay, anh chàng "Hoàng tử bé" đã có mặt tại sân bay Nội Bài trong sự đón chào tưng bừng của các fan tại Hà Nội.

Kết thúc đêm diễn Idol Music Event 2011 ở TP HCM rất thành công tối qua, “Hoàng tử bé” David Archuleta lại tiếp cùng cùng BTC đáp chuyến bay ra Hà Nội vào đúng trưa nay (23/7).

Không hề thua kém sự phấn khích của các fan trong TP HCM, fanclub của David “bé” ở Hà Nội đã có mặt từ rất sớm đứng đợi thần tượng. 

Đúng 12h15, Á Quân của American Idol 2008 có mặt ở sân bay Nội Bài, nhưng phải đến 15 phút sau anh ấy mới từ từ bước ra. Người hâm mộ Hà Thành như vỡ òa khi tận mắt được gặp thần tượng, có những bạn đã bật khóc khi được cầm tay David đấy. 

Vừa xuất hiện đã tươi cười

Để đáp lại tình cảm của các fan, David liên tục nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người. Đặc biệt, cũng trong chuyến bay ra Hà Nội với David “bé” còn có Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương đi cùng nữa.


Văn Mai Hương cũng ra sân bay với David

Ngày hôm nay Á Quân của American Idol 2008 sẽ nghỉ ngơi, tham quan Hà Nội, và chuẩn bị cho đêm diễn thứ hai Idol Music Event 2011 tại trung tâm Giảng Võ – Hà Nội vào tối mai (24/7). 

Cùng xem những hình ảnh mới nhất mà chúng tớ ghi lại được nhé!
Các fan đã làm rất nhiều món quà cực đáng yêu để đón chào Hoàng tử bé đấy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm