Sao Việt "tưng bừng" chào đón David Archuleta

Star's Super Team!, Theo 21:36 21/07/2011

Anh chàng Hoàng tử bé đã rất thân thiện trò chuyện thân mật với phóng viên và sao Việt trong buổi họp báo giao lưu vừa diễn ra vài giờ trước.

Vừa đáp xuống sân bây Tân Sơn Nhất lúc 5h30 chiều sau một chuyến bay dài hơn mười tiếng, lại phải chạy ngay ra SVĐ Quân Khu 7 để tổng duyệt cho đêm diễn ngày mai, nhưng 8h30 tối nay, "Hoàng tử bé" David vẫn xuất hiện với nụ cười thường trực trên môi tại buổi họp báo giao lưu diễn ra tại Riverside Palace. Anh chàng đã khiến tất cả mọi người có mặt tối nay cực cảm động vì sự thân thiện hết mức dù đã cực mệt mỏi với lịch trình dày đặc.

Dù rất mệt nhưng vừa xuất hiện là anh chàng lại tươi cười chào mọi người

Chỉ trò chuyện trong một thời gian ngắn, David Archuleta vẫn cố gắng trả lời các câu hỏi của phóng viên. Đặc biệt, anh chàng còn gởi lời: "Xin chào Việt Nam" đến mọi người bằng tiếng Việt hẳn hoi đấy nhé! Nhiều người nhận xét: "Cậu ấy thật dễ gần và đáng yêu kinh khủng!".

Cực kỳ dễ gần

"Hoàng tử bé" cũng không "quên phần" các fans đâu, anh ấy đã tâm sự rằng cảm thấy cực kỳ bất ngờ và hơn hết là hạnh phúc vì tình cảm các fan dành cho anh ấy ở sân bay chiều nay. David muốn cảm ơn mọi người bằng việc sẽ cố gắng biểu diễn tốt thật tốt vào ngày mai đấy.

Khi được hỏi về phần trình diễn ngày mai, David đã cười tươi tiết lộ, anh chàng sẽ không mang đến những bất ngờ với "chiêu trò" trên sân khấu, mà muốn chinh phục khán giả Việt Nam bằng chính giọng hát của mình. Thật đáng trông chờ đúng không?


Rất nhiều sao đình đám của showbiz Việt cũng đã đến chào đón và giao lưu cùng David Archuleta tối nay, gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Uyên Linh, Văn Mai Hương, diễn viên Ngô Thanh Vân,...

Bây giờ thì cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của anh chàng và các sao trong buổi họp báo tối nay tại TP.HCM nhé!


David đáng yêu và siêu thân thiện nhé

"Ông bầu" Hoàng Tuấn của Đan Trường


Noo Phước Thịnh

Đàm Vĩnh Hưng


Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Thanh Vân
Văn Mai Hương càng lúc càng xinh đẹp


Quỳnh Chi
Uyên Linh


Xem 2 người thân thiết chưa này


 MC Thùy Minh

Bảo Thy cực long lanh nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm