Con trai Trương Quốc Lập lần đầu lộ diện sau scandal ma túy

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 00:01 15/02/2012

Anh chàng xuất hiện khá "lén lút".

Ngày hôm qua (14/2), ký giả khá ngạc nhiên khi phát hiện Trương Mặc cùng với cha của mình - Trương Quốc Lập lặng lẽ xuất hiện tại sân bay trên đường di chuyển đến Sơn Tây. Được biết, sau khi bị tạm giữ và nộp phạt vì tội danh sử dụng ma túy, Trương Mặc đã được thả và tức tốc có mặt trên phim trường 1942 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.
Trương Mặc lộ diện cùng một người phụ nữ lạ

Đi cùng với hai cha con còn có một phụ nữ trẻ, người này để mặt mộc và tỏ ra khá lo lắng khi phát hiện có ký giả bám theo. Trương Mặc đeo khẩu trang kín và đội mũ. Anh cùng mọi người hoàn thành thủ tục bay trong 40 phút rồi nhanh chóng thoát khỏi tầm mắt ký giả. Trước khi vào trong, anh còn ôm chầm cô gái lạ khá âu yếm. Một số nguồn tin cho rằng đây có thể là bạn gái của anh.

Nhìn thoáng qua, các phóng viên cũng nhận ra Trương Mặc trông rất tiều tụy, để râu rậm và mất hẳn sự tự tin ngày thường. Trước đó một ngày, anh đã đưa ra thông cáo xin lỗi khán giả cùng giới truyền thông sau khi để xảy ra sự việc tai hại này. Anh cũng cầu xin mọi người cho anh một cơ hội để làm lại. Nhiều nguồn tin cho biết sở dĩ Trương Mặc vẫn giữ được vai sau scandal bê bối chính là nhờ vào danh tiếng của người cha.
Kể từ sau khi bị bắt vì sử dụng cần sa trái phép vào tối 30/1, đây là lần đầu tiên Trương Mặc dám lộ diện trước công chúng. Danh tiếng của nhà họ Trương cũng vì anh mà giảm đi đáng kể.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm