Chết cười với bí kíp "cua" gái của bố con Huy Khánh

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 27/05/2015

Tâm sự của hai bố con được Huy Khánh đăng tải trên trang cá nhân khiến cho các fan không thể nhịn cười.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên Huy Khánh vừa đăng tải hình ảnh anh và con trai. Mặc dù đã đường ai nấy đi với Lương Hoàng Anh nhưng nam diễn viên vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm con trai của mình. Trong lần thăm con mới đây, hai bố con đã có những tâm sự khiến cho rất nhiều fan phải phì cười vì bí kíp cua gái của cả hai.

Huy Khánh hài hước chia sẻ với mọi người tâm sự của hai bố con: "Tâm sự 2 chàng đào hoa. Sao, dạo này con đang mê bạn nào. Dạ không ba! Sao vậy, lúc trước thấy mê mấy bạn mà. Lúc trước con mê mấy bạn mà không bạn nào mê con hết, nên giờ con quyết định không mê ai nữa. Giờ con phải làm mặt "ngầu" thôi Ba. Ý con là sao. Làm mặt "ngầu" thì mấy bạn mới mê. Ba, chỉ con làm mặt ngầu đi Ba. (í trời, có vụ này nữa hả ta... Ba đứng hình á khẩu luôn). Muốn để bạn gái mê là phải làm mặt "NGẦU" nha, dạo này gu của bọn nhỏ lạ quá ta. Theo ba làm mặt "Ngầu" là bị đánh thành mặt "Ngu" luôn đó nha con."

Huy Khánh vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm con trai của vợ cũ

Sau cuộc ly hôn ồn ã với Lương Hoàng Anh, Huy Khánh từng bị cô công bố những bằng chứng ngoại tình của mình. Không chỉ vậy, Hoàng Anh còn dành những lời lẽ vô cùng cay độc khi nói về chồng cũ cũng như những mối tình của anh trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, đối với Lương Hoàng Anh, Huy Khánh vẫn là một người cha tốt: "Nếu mọi người hỏi tôi, rằng Khánh có trả tiền nuôi con không, tôi sẽ nói không. Nhưng tôi đảm bảo Khánh rất yêu con. Ngày 1/6, Khánh mua vé cho mấy mẹ con đi coi phim, Khánh đi với con. Khi con cần, Khánh sẽ ở bên. Sinh nhật Ghini, tôi hỏi Ghini có cần ba ở bên cạnh không, Ghini nói cần. Tôi gọi điện, Khánh đã qua New Zealand thăm con. Khánh cư xử với con như một người bạn, hiểu được con cần gì, muốn gì. Không có nhiều thời gian dành cho con, vì Khánh khá bận, nhưng khi con gọi, Khánh sẽ đến".
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm