Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/06/2013

Điểm qua các sao Hollywood sau khi tìm được danh vọng đã nhanh chóng bỏ tình cũ để cặp kè với những đồng nghiệp nổi tiếng.

Liam Hemsworth

Liam Hemsworth từng hẹn hò với một cô gái bình thường có tên Laura Griffin ở Úc được 5 năm, trước khi quen Miley Cyrus qua bộ phim The Last Song. Lúc đó, Miley còn bị tố đã "giựt bồ" của Laura. Tuy nhiên, dễ nhận thấy kể từ khi hẹn hò với Miley, sự nghiệp của Liam đã bắt đầu tiến triển hơn trước.
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 1
Liam bên bạn gái cũ Laura
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 2Liam bắt đầu hẹn hò với Miley sau bộ phim "The last song"

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez đã kết hôn với một người bồi bàn có tên Ojani Noa. 1 năm sau đó, khi trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ bộ phim Selena, người đẹp nhanh chóng ly dị chồng và ngả vào vòng tay của rapper nổi tiếng P. Diddy.
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 3
Jennifer Lopez và chồng cũ làm nghề bồi bàn
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 4Cô nhanh chóng cặp kè với rapper nổi tiếng P. Diddy sau khi thành sao

Megan Fox

Trước khi trở thành một biểu tượng sex nổi tiếng của Hollywood, Megan Fox từng hẹn hò với nam diễn viên không mấy tên tuổi David Gallagher. Cặp đôi gắn bó từ năm 2003, nhưng khi Megan trở thành cái tên được chú ý sau bộ phim Confessions of a Teenage Drama Queen đóng cùng Lindsay Lohan, Megan đã "đá" bạn trai để theo nam diễn viên Brian Austin Green - chồng hiện giờ của cô.
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 5Megan và bồ cũ kém nổi tiếng
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 6
Người đẹp bên chồng hiện tại

Zoe Saldana

Zoe Saldana gần như là nữ diễn viên không tên tuổi trước khi được nhận vai chính trong bộ phim bom tấn Avatar. Lúc ấy, cô đã hẹn hò với nam diễn viên Keith Britton được 11 năm, nhưng chỉ sau 2 năm nổi tiếng, Zoe cũng nói lời chia tay bạn trai và ngả vào vòng tay của chàng tài tử Bradley Cooper.

Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 7
Zoe Saldana và bồ cũ
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 8Ngôi sao "Avatar" nhanh chóng cặp kè với tài tử nổi tiếng Bradley Cooper sau khi chia tay bạn trai

Olivia Wilde

Olivia Wilde kết hôn năm 18 tuổi với người chồng có tên Tao Ruspoli. Tuy nhiên, khi bắt đầu được chú ý ở Hollywood năm 26 tuổi, cô đã ly dị chồng và bắt đầu cặp kè với hàng loạt ngôi sao hot nhất làng giải trí như Justin Timberlake, Ryan GoslingBradley Cooper. Hiện nay thì Olivia đã đính hôn với nam diễn viên Jason Sudeikis.
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 9Olivia Wilde và chồng cũ
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 10
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 11
 
Các sao Hollywood "đá" người yêu cũ sau khi nổi tiếng 12Sau khi ly dị, cô hẹn hò với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Justin Timberlake, Ryan Gosling và Bradley Cooper

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm