Bồ 9X của Lâm Phong tiêu xài vô độ

Cách Cách, Theo 15:20 08/03/2013

Ngô Thiên Ngữ được Lâm Phong cấp thẻ tín dụng hạng cao cấp và có những sở thích quà cáp không hề rẻ.

Sau khi công khai tình yêu với bạn gái 9X Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong đã chi khá nhiều tiền để chiều lòng người đẹp. Chỉ trong một tháng, cặp đôi đã hưởng những kỳ nghỉ thú vị ở Tokyo, Okinawa và Milan. Mỗi lần đi chơi, Ngô Thiên Ngữ đều tiêu xài khá hoang phí.
 
Bồ 9X của Lâm Phong tiêu xài vô độ 1

Tại Milan, Ngô Thiên Ngữ đòi Lâm Phong mua cho cô 5 chiếc túi Hermes Birkin với giá 1,8 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 4,5 tỷ đồng). Không chỉ thế, để tiện mua sắm, Lâm Phong còn cấp cho cô một thẻ tín dụng cao cấp với hạn mức tín dụng hàng chục triệu đô la Hồng Kông. Được biết thẻ này chỉ dành cho thương gia hạng giàu có.

Lâm Phong là nghệ sỹ đại gia của Hồng Kông. Trong làng giải trí, ai cũng ngưỡng mộ gia thế hoành tráng của gia tộc nhà anh, nên việc chi tiền cho bạn gái cũng không phải là điều lạ. Tuy nhiên, với thói tiêu xài của mình, Ngô Thiên Ngữ đang bị chỉ trích là “đào mỏ”.
 
Bồ 9X của Lâm Phong tiêu xài vô độ 2
Bồ 9X của Lâm Phong tiêu xài vô độ 3
Ảnh tình tứ của cặp đôi trên máy bay khi đi du lịch

Trả lời phỏng vấn, Lâm Phong cho biết: “Tôi không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân với mọi người. Tôi cũng thích mua nhiều đồ cho gia đình tôi và người thân. Chuyện đó chẳng quan trọng”. Trong khi đó, Ngô Thiên Ngữ vào ngày hôm qua đã phủ nhận tin đồn này: “Tôi rất buồn. Không bao giờ tôi để anh ấy trả tiền hóa đơn đồ mình mua sắm. Tôi tự trả tiền toàn bộ”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm