Ban nhạc Bức Tường nói về Trần Lập: "Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc còn sống mãi"

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 17/03/2016

Trên trang web chính thức của ban nhạc Bức Tường đã có những dòng chia sẻ trước sự ra đi của Trần Lập vào trưa 17/3.

Trưa ngày 17/3, nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng của anh. Vậy là sau thời gian ngắn chiến đấu cùng căn bệnh ung thư, Trần Lập đã rời xa chúng ta mãi mãi. Anh vẫn kịp bên bạn bè, gia đình trên sân khấu trong liveshow cuối cùng của cuộc đời. 

Cách đây ít phút, trên trang web chính thức của ban nhạc Bức Tường đã gửi bức tâm thư, thay lời thông báo cũng như chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Trần Lập:

Ban nhạc Bức Tường nói về Trần Lập: Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc còn sống mãi - Ảnh 1.

 Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc và những tư tưởng nhân ái của anh còn sống mãi với chúng ta

"Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập qua đời: Vì đời là những chuyến đi dài!

Chúng tôi thay mặt cho gia đình, ban nhạc và bạn bè của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập vô cùng đau xót báo tin: Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã tạ thế vào hồi 12 giờ 45 phút tại nhà riêng sau một thời gian chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư.

Mặc dù gia đình, người thân, bạn bè và các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức đã túc trực và hết lòng cứu chữa bên cạnh nghị lực phi thường của anh trong một thời gian dài nhưng vì bệnh tình nặng đã không cho phép anh về lại với chúng ta.

Trong sự đau xót này, chúng ta cùng cầu chúc cho anh được bình an ở thế giới bên kia. Chúng tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành nhất tới các y bác sỹ, những người anh, người chị, những người bạn và các cơ quan, tổ chức đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ hết lòng bằng cả vật chất và tinh thần trong thời gian qua.

Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc và những tư tưởng nhân ái của anh còn sống mãi với chúng ta. Ở một nơi nào đó, Trần Lập chắc sẽ cảm thấy được an ủi vì trong thời gian ở dương thế, anh đã sống hào hiệp và cống hiến hết sức mình cho cuộc đời này.

Vĩnh biệt anh.".

Ban nhạc Bức Tường nói về Trần Lập: Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc còn sống mãi - Ảnh 2.

 Ban nhạc Bức Tường

 Vì đời là những chuyến đi dài. Chào nhé, người anh đã sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm