S.T Sơn Thạch chia sẻ lý do vì sao không cứu đội Đen của Quốc Thiên tại "Cuộc đua kỳ thú"

Angus; Ảnh: Anh Khoa, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 13/08/2019

S.T Sơn Thạch suýt nữa đã đi đua cùng Quốc Thiên tại "Cuộc đua kỳ thú 2019".

S.T Sơn Thạch của đội Nâu và Quốc Thiên của đội Đen vừa trở thành khách mời đặc biệt tham gia buổi fanmeeting thân mật giữa 2 thành viên đội Hồng là MLeeQuốc Anh. Tại đây, trước mặt Quốc Thiên, một bạn fan đã hỏi S.T Sơn Thạch về việc tại sao dùng thẻ ưu tiên cứu đội Cam mà không cứu đội Đen.

S.T Sơn Thạch chia sẻ lý do vì sao không cứu đội Đen của Quốc Thiên tại Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

S.T và Quốc Thiên làm khách mời trong fanmeeting của team Hồng

S.T cũng đã có những chia sẻ khá chân thành rằng ban đầu, anh dự định tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" chung với người bạn thân 8 năm Quốc Thiên nhưng do Quán quân "Vietnam Idol 2008" không sắp xếp được lịch nên có hỏi S.T rằng đi đua nhưng có thể về sớm để lo công việc được không? 

Điều này cũng khiến S.T khá băn khoăn vì mình tham gia cuộc thi với mong muốn đi đến chặng cuối cùng thì làm sao về sớm được. Cuối cùng, cả 2 đành lỡ hẹn với nhau và S.T chuyển sang đi đua cùng Bình An. Sau đó, Quốc Thiên cũng thu xếp được lịch trình để đua cùng Dương Mạc Anh Quân.

S.T Sơn Thạch chia sẻ lý do vì sao không cứu đội Đen của Quốc Thiên tại Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.
S.T Sơn Thạch chia sẻ lý do vì sao không cứu đội Đen của Quốc Thiên tại Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Từng bị loại đầu tiên cách đây 6 năm nên S.T vô cùng trân trọng cơ hội được trở lại với mùa giải 2019 nên khi nhận được tấm thẻ ưu tiên để trao cơ hội cứu đội khác thì tại sao mình lại không làm? 

Trong quá trình tham gia cuộc đua, đội Đen cũng từng tâm sự rằng mọi người nên dành sự ủng hộ cho đội Cam vì đây là 2 cô gái luôn hết mình trong mọi thử thách. S.T hiểu Quốc Thiên còn có việc bận ở phía sau nên việc cứu đội Cam là một lựa chọn sáng suốt và nhận được sự đồng tình từ Quốc Thiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm