Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/03/2022

Squid Game nhận liên tiếp 2 giải thưởng lớn ở một lễ trao giải quốc tế.

Vào ngày 13/3, Lễ trao giải Critics Choice Awards lần thứ 27 (Giải Lựa chọn của Giới Phê bình Điện ảnh) đã diễn ra tại Los Angeles, California. Squid Game đã giành được hai trong ba giải thưởng mà nó được đề cử bao gồm Phim bộ nói tiếng nước ngoài hay nhất và Nam diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất cho Lee Jung Jae. Bộ phim cũng được đề cử cho giải thưởng Phim chính kịch hay nhất nhưng để lỡ cơ hội vào tác phẩm Succession.

Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây? - Ảnh 1.
Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây? - Ảnh 2.

Để giành được giải thưởng Phim bộ nói tiếng nước ngoài hay nhất, Squid Game đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký là Acapulco, Call My Agent!, Lupin, Money Heist và Narcos: Mexico. Trong khi đó, Lee Jung Jae đã giành chiến thắng trước các ứng cử viên khác như Sterling K. Brown (This Is Us), Mike Colter (Evil), Brian Cox (Succession), Billy Porter (Pose) và Jeremy Strong (Succession). Ngoài ra, Lee Jung Jae, Jung Ho Yeon và Park Hae Soo còn làm MC, công bố giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây? - Ảnh 3.

Ngoài gửi lời chúc mừng tới ekip Squid Game, một trong số những đề tài hot xoay quanh lễ trao giải này lại là visual và thời trang của Jung Ho Yeon. Vốn được biết đến với thân hình gầy gò, lần này, cô tiếp tục xuất hiện với thân hình đáng báo động cùng bộ đầm khó hiểu và kiểu tóc khiến cô trông già đi ít nhiều.

Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây? - Ảnh 4.
Squid Game lại nhận giải quốc tế nhưng thời trang - visual của nữ chính mới là điểm đáng chú ý, sao nữa đây? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/squid-game-lai-nhan-giai-quoc-te-nhung-thoi-trang-visual-cua-nu-chinh-moi-la-diem-dang-chu-y-sao-nua-day-20220314113631885.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày