Sưu tập thẻ và đi Anh xem MU thi đấu

Saga, Theo 14:00 14/03/2011

Tận mắt xem các cầu thủ M.U thi đấu trên sân Old Trafford là niềm mơ ước của rất nhiều người hâm mộ nước ta. Mơ ước đó có thể thành hiện thực nếu bạn là một trong 100 người đầu tiên sở hữu trọn bộ thẻ Match Attax.

Thẻ Match Attax – đẳng cấp của Superfan

Match Attax là thẻ hình cầu thủ được in đẹp như thẻ ATM, đã phổ biến trong giới hâm mộ bóng đá trên thế giới sau thế chiến thứ II. Mỗi chiếc thẻ sẽ cho bạn biết thông tin về vị trí từng cầu thủ, điểm số phòng thủ, tấn công của họ. Những Superfan đẳng cấp thường săn lùng để sở hữu bộ thẻ Match Attax lâu đời hoặc có phiên bản đặc biệt. Chính vì vậy, khi bộ thẻ được giới thiệu tại Việt Nam, các Superfan nước ta rất háo hức đón nhận.

Bình luận viên bóng đá Lý Chánh cho biết: “Ở nước ngoài, khi mua một hộp thẻ Match Attax, bạn sẽ hồi hộp xem bạn “mua được ai”. Nếu may mắn, bạn sẽ có được những tên tuổi lớn, như Rooney, Tevez, Van Persie hay Drogba... Nhiều fan dùng thẻ dư để trao đổi với người khác cho đủ bộ theo sở thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có đủ trọn bộ hình 54 cầu thủ hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh được giới thiệu tại Việt Nam lần này? ”. Anh còn dí dỏm cho biết: “Có lẽ trong thời gian sắp tới, khi ghé qua facebook của tôi, các bạn sẽ tìm thấy dòng thông tin: “Có dư một thẻ Match Attax hình Fernando Torres, cần đổi lấy hình Carlos Tevez”. Lúc đó, chúng ta trao đổi nhé! ”.


Sưu tập thẻ Match Attax là niềm đam mê của BLV Bóng đá Lý Chánh

Cơ hội đi Anh Quốc xem MU thi đấu

Sở hữu trọn bộ Match Attax đầu tiên tại nước ta không chỉ là niềm tự hào của Superfan và còn là cơ hội để Superfan tận mắt xem trận đấu hấp dẫn của M.U danh tiếng trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2011 - 2012 trên sân Old Trafford. Giải thưởng hấp dẫn này đến từ chương trình “Đúng chất Poca Superfan” nhằm cổ vũ tinh thần yêu bóng đá trong giới trẻ, thông qua hình thức sưu tập thẻ Match Attax. Người tham gia chương trình có hai cách trúng thưởng: trúng giải ngay với thẻ Poca vàng may mắn khi mở gói Poca (8 giải); sưu tập trọn bộ 54 thẻ và đăng ký rút thăm trúng thưởng tại trang www.poca-ngoaihanganh.com (áp dụng cho 100 người đầu tiên) để chọn ra 2 người may mắn nhất.
 
Tận mắt chứng kiến các cầu thủ đội M.U đá trên sân Old Traford là niềm mơ ước của các Superfan
 
Các Superfan đang cạnh tranh quyết liệt để sở hữu đủ bộ sưu tập 54 thẻ Match Attax

“Đúng chất Poca Superfan” là chương trình khuyến mại của nhãn hàng Poca diễn ra từ 15/2 đến 15/5/2011 trên phạm vi cả nước. Chương trình đang bước vào giai đoạn “quyết liệt” khi đã có 40 người sở hữu được trọn bộ 54 thẻ Match Attax đăng ký trên www.poca-ngoaihanganh.com. Tại website này, bạn có thể trao đổi thẻ cùng các Superfan khác để bổ sung vào bộ sưu tập đang dang dở của mình.

Trong mỗi gói Poca đều có thẻ Match Attax hình các cầu thủ của giải Ngoại hạng Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14