“Running Man” Vũ Xuân Tiến vui mừng vì kế hoạch sang Anh thuận lợi

Rio, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 29/07/2013

Hiện các bước chuẩn bị cuối cùng đã sắp hoàn thành và “Running Man” Vũ Xuân Tiến chỉ còn phải chờ ngày chính thức lên đường.

Ngày hôm nay, “Running Man” Vũ Xuân Tiến đã chia sẻ 1 bức ảnh với tâm trạng vui sướng lên trang mạng xã hội facebook của mình. Đó là bức ảnh Tiến chụp cùng những người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong chuyến đi này bao gồm đại diện Đại sứ quán Anh và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. 

“Running Man” Vũ Xuân Tiến vui mừng vì kế hoạch sang Anh thuận lợi 1

Liên hệ với Xuân Tiến ngay trong buổi chiều nay 29/7, chúng tôi được biết các công tác chuẩn bị cuối cùng đang được hoàn tất, hiện chỉ còn chờ ngày cấp visa chính thức là Tiến có thể ấn định được thời gian sẽ bay đến Anh. Theo Tiến cho biết, các thủ tục được tiến hành rất thuận lợi do có sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, mọi người đều tỏ ra rất ủng hộ chuyến đi này.

Tuy không gửi trực tiếp giấy mời cho Vũ Xuân Tiến nhưng thông qua đại diện của mình tại Việt Nam là Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Arsenal cho biết họ muốn mời “Running Man” đến Anh ngay trong đầu tháng 8 tới để tham dự vào các hoạt động tại Emirates Cup được tổ chức từ ngày 3/8.

“Running Man” Vũ Xuân Tiến vui mừng vì kế hoạch sang Anh thuận lợi 2

Xuân Tiến chia sẻ: “Mình đang rất hạnh phúc bởi kế hoạch chuyến đi vô cùng thuận lợi. Trong 1, 2 ngày tới mình sẽ đi mua sắm các vật dụng cần thiết cho chuyến đi cũng như những món quà của Việt Nam dành tặng cho các thành viên Arsenal”. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14