Running Man Vũ Xuân Tiến có tài xế riêng, ở khách sạn hạng sang

Infonet, Theo 14:34 02/08/2013

Trong 2 ngày ở London, Vũ Xuân Tiến sẽ được dự khán 4 trận đấu cùng lễ trao Cup của Emirates Cup 2013 do Pháo thủ làm chủ nhà.

Theo lịch trình, vào lúc 7h40 ngày 3/8 (giờ địa phương), Running Man - Vũ Xuân Tiến sẽ đặt chân xuống sân bay Gatwick ở phía nam London. Sau đó, chàng trai người Hải Dương được đưa về khách sạn Hilton London Islington trên đường Upper, rất gần với sân vận động Emirates.

Suốt thời gian ở Anh, Tiến sẽ có xe riêng, tài xế riêng phụ trách đưa đón. Ngoài ra, phía Arsenal cũng cử sẵn một phiên dịch viên để hỗ trợ Running Man tham gia giao tiếp hàng ngày.

Running Man Vũ Xuân Tiến có tài xế riêng, ở khách sạn hạng sang 1
Khách sạn Hilton London Islington, nơi Arsenal bố trí là chỗ ở của Running Man. Khách sạn được "chấm" 4,5 sao.

Running Man Vũ Xuân Tiến có tài xế riêng, ở khách sạn hạng sang 2
Phòng ngủ.

Running Man Vũ Xuân Tiến có tài xế riêng, ở khách sạn hạng sang 3
Phòng ăn của Hilton London Islington.

Trong 2 ngày ở London, Xuân Tiến sẽ tới dự khán các trận đấu của Emirates Cup 2013. Cụ thể, ngày 3/8 vào lúc 14h, Tiến sẽ xem trận Galatasaray gặp FC Porto. Kế đến là trận đấu quan trọng giữa Arsenal và SSC Napoli.

Sáng ngày 4/8, Running Man đi tham quan một số địa điểm của London cùng với hướng dẫn viên của mình. Chiều cùng ngày, anh lại có mặt tại Emirates để dự khán hai trận đấu thuộc lượt trận cuối cùng của Emirates Cup cũng như lễ trao giải. Đó là trận đấu giữa SSC Napoli với FC Porto vào lúc 14h và trận đấu giữa Arsenal với Galatasaray vào lúc 16h20.

Sau khi kết thúc Emirates Cup 2013, ngay trong tối 4/8, Vũ Xuân Tiến sẽ ra sân bay Heathrow ở phía Tây London để trở về nước. Tiến sẽ quá cảnh tại sân bay Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc trước khi đặt chân về tới Nội Bài vào lúc 22h05 ngày 5/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm