Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao

Rio, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/07/2013

VĐV thể thao đứng đầu danh sách này tính đến nay đã có tới 9 người tình và 14 đứa con.

Rất nhiều VĐV thể thao nổi tiếng trên thế giới có 1 cuộc sống giàu có “vương giả” và việc có quan hệ với nhiều phụ nữ rồi có nhiều đứa con đã gần như trở thành 1 điều bình thường. Hãy cùng điểm mặt những ông bố “khủng” nhất của thế giới thể thao…

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 1
Cựu VĐV bóng rổ nhà nghề Mỹ Calvin Murphy là người dẫn đầu danh sách với 9 người tình và 14 đứa con. Sự nghiệp bóng rổ của Murphy (1970-1983) luôn đi cùng với những tai tiếng của cuộc sống riêng tư. Ông đã rất nhiều lần bị tố cáo lạm dụng tình dục phụ nữ, 5 trong số 14 người con của ông hiện nay cũng chính là “tác phẩm” của những lần lạm dụng đó.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 2
Huyền thoại bóng đá Brazil Garrincha trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình đã ghi được 244 bàn thắng trong 631 trận đấu. Còn ở bên ngoài sân cỏ, ông cũng có 1 "thành tích” đáng nể với 14 đứa con nhưng không ai xác định được số người người tình đã sinh con cho Garrincha .

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 3
VĐV bóng bầu dục Antonio Cromartie năm nay mới 29 tuổi nhưng đã có tổng cộng 12 đứa con, đây là những “tác phẩm” của anh và 9 người phụ nữ khác nhau.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 4
VĐV bóng bầu dục Mỹ Travis Henry năm nay 34 tuổi và đã có 11 đứa con với 10 người tình. Trong số 11 đứa nhỏ của Henry có 1 bé sinh từ thời học trung học, 2 bé từ thời đại học, 6 bé trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp và 2 bé còn lại được sinh khi đã giải nghệ.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 5
Tay đấm box Evander Holyfield từng rất nổi tiếng vì bị Mike Tyson cắn tai ngay trên võ đài. Tuy nhiên, Holyfield cũng được biết đến rất nhiều bởi thói trăng hoa của mình. Tay đấm box 50 tuổi này mới chỉ giải nghệ được 2 năm do phải “cày cố” để nuôi 11 đứa con cùng 8 người tình của mình.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 6
Cầu thủ bóng rổ của Chicago Bull những năm 90, Jason Caffey đã trở nên rất khó khăn sau khi giải nghệ vì phải dành tiền chăm sóc 10 người con của mình. Năm 2008, người cha “khủng” này đã bị ngồi tù 8 ngày vì không chu cấp đủ tiền cho 1 đứa trẻ của mình. Vẻ mặt của Caffey trong bức ảnh trên như đang muốn nói: “Chết tiệt, đáng ra đừng đẻ lắm như vậy”.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 7
Cựu cầu thủ bóng rổ Willie Anderson đã có 11 năm thi đấu ấn tượng tại NBA và trong 11 năm đó anh đã có 9 đứa con cùng 7 người phụ nữ. Cũng như nhiều VĐV ở trên, Anderson sau khi giải nghệ đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 8
Huyền thoại đấm box số 1 thế giới Muhammad Ali có những cú đấm dũng mãnh trên võ đài nhưng bên cạnh đó ông cũng sở hữu tài "cưa cẩm" tuyệt vời. Với khả năng đó, ông đã "hạ gục" 5 người phụ nữ để rồi có tất cả 9 người con (7 con gái, 2 con trai).

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 9
VĐV bóng chày người Dominica, Vladimir Guerrero không chỉ là “sát thủ” trên sân bóng mà bên ngoài cuộc sống anh cũng chưa từng bỏ lỡ 1 “cơ hội” nào. Chính vì vậy, tính đến nay Guerrero đã có 8 đứa con cùng 5 người phụ nữ.

Những ngôi sao "sản xuất" trẻ con giỏi nhất giới thể thao 10
Mike Tyson là 1 trong những tay đấm box nổi tiếng và… tai tiếng nhất thế giới. Bên cạnh thời gian ở trên võ đài, người ta thường xuyên thấy Mike Tyson xuất hiện ở... tòa án và trại cải tạo do những “thành tích” bất hảo của ông. Chính vì lối sống thiếu lành mạnh của Mike Tyson mà hiện ông đang phải nuôi 8 người con nhưng chẳng ai biết được đó là con của những người phụ nữ nào.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm