Kỳ Hân khoe ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân, khẳng định vẫn đang hạnh phúc

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 06/01/2016

Kỳ Hân tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với Mạc Hồng Quân dù đăng ảnh nào lên là bị cư dân mạng "tổng tấn công" ảnh đó.

Kỳ Hân khoe ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân, khẳng định vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 1.

Hôm qua, 5/1, Kỳ Hân cho đăng bức ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân lên trang Instagram cá nhân, kèm lời bình luận khá tâm trạng: "Chuyện tình của mình bắt đầu từ những cơn giông bão. Đúng là như vậy, đi lên thì tự lực mà cố đi, đi xuống thì khá nhiều người giúp mình mà. Cố lên nhé, dù ngày mai có ra sao thì hôm nay tớ vẫn đang hạnh phúc với cậu."

Ngay sau khi Kỳ Hân đăng tải bức ảnh, rất nhiều người dùng Instagram đã để lại những bình luận "ném đá" cô và Mạc Hồng Quân, như "tôi cứ bị bệnh ghét Kỳ Hân" hay "thật ra thì anh ấy tốt chỗ nào vậy?".

Kỳ Hân khoe ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân, khẳng định vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 2.

 Kỳ Hân bị "ném đá" vì yêu Mạc Hồng Quân.

 Có thể thấy dù dư luận không ủng hộ Kỳ Hân khi quyết định yêu Mạc Hồng Quân, nhưng cô tỏ ra không mấy quan tâm. Bằng chứng là siêu mẫu của công ty Venus liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với Mạc Hồng Quân dù đăng ảnh nào lên là bị cư dân mạng "tổng tấn công" ảnh đó.

Kỳ Hân khoe ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân, khẳng định vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 3.

Trước đó, vào hôm 2/1, Kỳ Hân chia sẻ khoảnh khắc đạp xe cùng Mạc Hồng Quân. Cặp đôi ôm nhau và mỉm cười đầy hạnh phúc. Đây mới là lần đầu tiên Kỳ Hân công khai ảnh chụp cùng Mạc Hồng Quân, dù trước đó đã có không ít lần cặp đôi này bị phát hiện đi chơi cùng nhau.

Kỳ Hân khoe ảnh nắm tay Mạc Hồng Quân, khẳng định vẫn đang hạnh phúc - Ảnh 4.

 Bức ảnh công khai đi chơi cùng Mạc Hồng Quân đầu tiên của Kỳ Hân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm