Hai cổ động viên đặc biệt tung bay cờ Việt Nam trên SVĐ World Cup

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 01/07/2014

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam liên tục xuất hiện trước ống kính máy quay trong trận đấu giữa Nigeria và Pháp đã khiến bất cứ người Việt nào cũng cảm thấy vui sướng và tự hào.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Nigeria, hẳn bất cứ người Việt Nam nào cũng cảm thấy bất ngờ và đầy tự hào khi ống kính máy quay bắt được những hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam tung bay trên khán đài sân vận động Mane Garrincha, Brasilia. Ngay lập tức, những hình ảnh đặc biệt này đã được cư dân mạng nhanh tay chụp lại và chia sẻ rất nhiều trên facebook cũng như các phương tiện thông tin khác. Đồng thời, thông tin về hai người Việt Nam cầm quốc kỳ trong trận đấu này cũng khiến nhiều người tò mò.Trưa nay (1/7), Đài truyền hình Việt Nam đã đưa tin về hai cổ động viên người Việt đặc biệt này. Đó là bố con bác Trần Ngọc Thanh và anh Trần Khang Ninh. Được biết, anh Ninh đang sinh sống và làm việc tại Brazil. Anh đã chuẩn bị kế hoạch để mời bố của mình sang Brazil xem bóng đá từ cách đây hơn một năm, bắt đầu từ việc mua vé máy bay giá rẻ, mua vé gốc từ FIFA. Và sau 30 tiếng bay, bác Ngọc Thanh cũng đặt chân trên đất Brazil để tận mắt chứng kiến không khí sôi động của giải vô địch thế giới 4 năm mới có 1 lần.

Anh Trần Khang Ninh và bác Trần Ngọc Thanh hào hứng tới sân vận động.

Bản đồ vị trí ngồi của 2 bố con là ở khu vực trung tâm.


Anh Ninh chụp ảnh cùng cổ động viện Pháp.
Niềm mong mỏi cờ Việt Nam sẽ tung bay trên sân vận động Mane Garrincha, Brasilia để người Việt nhìn thấy.

Tới sân Mane Garrincha, bố con bác Thanh và anh Ninh không chỉ mang tới sân vận động sự háo hức chờ đón một trận cầu nảy lửa mà còn khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, cầm trên tay lá quốc kỳ với hi vọng, cờ Việt Nam sẽ tung bay trên sân vận động Mane Garrincha, để người dân Việt Nam ở nhà theo dõi qua ti vi có thể nhìn thấy. Và niềm mong mỏi của bố con bác Thanh cũng đã được toại nguyện, cùng với đó là niềm vui sướng của tất cả những người dân Việt theo dõi trận đấu tối qua.

Anh Ninh cũng đăng tải bức ảnh này trên facebook cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm