“Độc cô cầu bại” Mayweather được tặng hổ cái dịp Giáng sinh

Bích Hà, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 04/12/2015

“Tay đấm triệu đô” người Mỹ vừa nhận được một món quà Giáng sinh đặc biệt từ những người bạn Nga.

Trên Instagram cá nhân, Mayweather vừa chia sẻ bức ảnh ngồi cạnh một con hổ trên cầu thang bên ngôi biệt thự của mình. Theo tiết lộ của “Tay đấm triệu đô” người Mỹ, con hổ này là món quà Giáng sinh mà những bạn của anh ở Nga (The Money Team Russia) gửi tặng. Con hổ cái có nguồn gốc từ Ấn Độ, mới hai tháng tuổi và vẫn chưa được đặt tên.

 Mayweather được tặng quà Giáng sinh là một con hổ cái

“Độc cô cầu bại” đã nhờ fan hâm mộ tìm cho con hổ cái một cái tên thích hợp: “Tôi muốn gửi lời cám ơn tới đội ngũ The Money Team ở Moscow, Nga vì sự nhiệt thành và món quà Giáng sinh sớm dành cho tôi, một con hổ hiếm, giống cái có nguồn gốc từ Ấn Độ. Các bạn có gợi ý nào về một cái tên dành cho con hổ cái hai tháng tuổi này không?”.

Trước Mayweather, cựu võ sĩ lừng danh Mike Tyson cũng gây ấn tượng với việc nuôi hổ. "Tay đấm thép" thường xuyên chăm sóc và vui đùa với loài vật được mệnh danh là chúa sơn lâm này.

 "Tay đấm thép" Mike Tyson nuôi một chú hổ trắng trong biệt thự

Floyd Mayweather đã chính thức chia tay sàn đấu hồi giữa tháng 9 vừa qua. Trận so găng cuối cùng trong sự nghiệp của “Độc cô cầu bại” là cuộc đối đầu với võ sĩ đồng hương Andre Berto ở Las Vegas. “Tay đấm triệu đô” bất bại trong cả 49 lần thượng đài, trong đó có 26 lần thắng knock-out.

Với khoảng 462 triệu bảng kiếm được khi còn thi đấu, Mayweather thoải mái tận hưởng sống cuộc sống vương giả sau khi treo găng. Trên trang cá nhân, “Tay đấm triệu đô” thường xuyên khiến người hâm mộ choáng váng khi đăng tải những núi tiền hay siêu xe đắt giá của mình.

 Mayweather thoải mái tận hưởng sống cuộc sống vương giả sau khi treo găng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm