Chế giễu đối phương, nữ cầu thủ bị sút thẳng vào mặt

Hồng Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 30/08/2015

Đôi khi những hành vi bạo lực của các nữ cầu thủ tạo ra trên sân đấu còn kinh hoàng hơn cả các đồng nghiệp nam.


Một màn trình diễn võ thuật đã diễn ra ngay trên sân đấu trong trận bán kết giải vô địch Futsal nữ bang Acre (Brazil) giữa 2 CLB Venezia và Monique. 

dau1-4572a
Bằng kỹ thuật điêu luyện, nữ cầu thủ mang áo số 10 của CLB Monique đã nhiều lần vượt qua sự truy cản của cầu thủ mang áo số 11 bên phía Venezia. Trong một tình huống tranh chấp bóng, nữ cầu thủ mang áo số 11 của Venezia đã phạm lỗi với nữ cầu thủ mang áo số 10 của CLB Monique.

dau2-ede37
Bị phạm lỗi, nữ cầu thủ của Monique nằm xuống sân và thể hiện điệu cười như chế giễu khả năng theo kèm của đối phương. Ngay lập tức, nữ cầu thủ của Venezia đã lao đến "tặng" cho cầu thủ đội bạn một cú sút thẳng vào mặt.

dau3-538e5
Cú đá này được xem là rất nguy hiểm, thậm chí còn bị cấm sử dụng tại môn võ thuật tổng hợp UFC. Tuy nhiên, nữ cầu thủ của Venezia lại "vô tư" trình diễn ngay trên sàn đấu Futsal.

dau4-91a32
Nữ cầu thủ của Monique choáng váng sau khi nhận cú đá trời giáng còn các đồng đội của cô thì lao vào định ăn thua đủ với kẻ đã thực hiện hành vi phi thể thao trên. Trọng tài và lãnh đạo hai CLB phải rất vất vả để ngăn chặn vụ ẩu đả của các nữ cầu thủ thích đấu võ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm