Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường

Huy Bof, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 20/09/2013

Mái tóc của cựu tiền vệ người Anh, David Beckham dường như đang mọc rất nhanh…

Ngày hôm qua sau khi kết thúc bữa tiệc tại tuần lễ thời trang ở London cùng vợ, Beckham đã nhanh chóng thu xếp hành lý sang Paris, Pháp để thực hiện 1 vài công việc. Tại nhà ga Gare du Nord giữa lòng Paris, người ta bắt gặp David Beckham với 1 phong cách thời trang khá… bụi bặm đang kéo lê hành lý của mình trên đường.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 1
Beckham đã có mặt tại Paris sau tuần lễ thời trang bận rộn cùng vợ.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 2
Anh xuất hiện với 1 phong cách thời trang khá bụi.

Tuy nhiên hình ảnh mà cánh phóng viên chú ý không chỉ là bộ quần áo ấn tượng của Becks mà còn bởi mái tóc của anh. Theo như nhiều ý kiến nhận định từ bức hình mới nhất của Becks này, mái tóc của anh đang mọc rất nhanh.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 3
Mái tóc của Beckham hiện đã rất dài.

Dù “phom” đầu của danh thủ 38 tuổi vẫn được giữ nguyên nhưng có vẻ như Becks đang để những sợi tóc mọc hơi “rậm rạp”. Không rõ đây có phải là 1 kiểu đầu khác mà Beckham chuẩn bị để không bởi trước đó anh vẫn giữ phong cách tóc ngắn trong 1 thời gian khá lâu.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 4
Thời gian ở LA Galaxy, Beckham đã bắt đầu để kiểu tóc này.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 5
Anh vẫn giữ nguyên "phom" sau khi chuyển sang PSG.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 6
Dài lắm tóc Becks cũng chỉ như thế này.

Nhân những sự chú ý tập trung vào mái tóc của Beckham, người ta lại nhớ đến 1 số kiểu đầu đặc biệt của danh thủ này trong quá khứ. Trước đây khi còn trai trẻ, Beckham luôn nổi tiếng với việc thay đổi mái tóc của mình. Anh đã từng để hàng chục kiểu đầu khác nhau và đây là 1 số kiểu đặc trưng nhất.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 7
Kiểu đầu Mohican nổi tiếng và mái tóc dài của Becks.

Beckham gây chú ý với mái tóc dài bất thường 8
Bên cạnh mái tóc dài lãng tử 1 thời, Beckham cũng từng phá cách với kiểu tết tóc cầu kỳ.

Tuy nhiên từ khi sang Mỹ thi đấu, cho đến ngày trở về châu Âu và giã từ sự nghiệp, Becks lại khá chung thủy với mái tóc ngắn theo kiểu lịch lãm. Chính vì vậy, việc nuôi tóc dài lần này của cựu đội trưởng đội tuyển Anh đang khiến nhiều người hoài nghi về việc anh chuẩn bị đổi gió với kiểu đầu khác. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm