Bà nội mất, Irina hủy hẹn Giáng sinh với Ronaldo

Huy Bof, Theo Pháp luật xã hội 10:51 23/12/2013

Kế hoạch có 1 Giáng sinh vui vẻ bên nhau của Irina và Ronaldo có thể sẽ hủy bỏ khi mới đây, siêu mẫu nước Nga đón nhận 1 tin không thể buồn hơn rằng bà nội cô đã qua đời.

Ít ngày trước, Irina Shayk xuất hiện hết sức nhí nhảnh trong 1 clip ca nhạc chào mừng Giáng sinh. Tuy nhiên, cho đến hôm nay, chắc chắn người đẹp xứ Bạch Dương sẽ phải trải qua 1 trong những kỳ Noel buồn nhất cuộc đời khi bà nội cô, Galina Shaykhlislamova đã qua đời.

Bà nội mất, Irina hủy hẹn Giáng sinh với Ronaldo 1
Bà nội Irina đã qua đời.

Sức khỏe của bà Galina không được tốt trong năm nay khi bà mắc khá nhiều bệnh nghiêm trọng và thậm chí đã rơi vào tình trạng hôn mê 1 vài tuần trước. Mặc dù được gia đình tận tình cứu chữa nhưng bà nội của Irina Shayk đã không qua khỏi và  ra đi ở tuổi 89.

Bà nội mất, Irina hủy hẹn Giáng sinh với Ronaldo 2
Bà Galina luôn tự hào về cô cháu gái xinh đẹp của mình. Trong khi đó, Irina cũng luôn hãnh diện về người bà từng làm điệp viên, góp công cho đất nước của mình.

Bà nội là 1 trong những người mà Irina kính trọng và yêu quý nhất. Cô tự hào khoe trên mạng xã hội không ít lần về người bà từng làm điệp viên của mình. Cho đến ngày hôm nay, trên Twitter của mình, Irina Shayk đã xác nhận thông tin đau buồn về sự mất mát này đồng thời đăng ảnh bà nội để bày tỏ sự thương tiếc. 

Bà nội mất, Irina hủy hẹn Giáng sinh với Ronaldo 3
Irina đang đau buồn hơn bao giờ hết khi vĩnh viễn mất đi người bà cô hằng yêu quý.

Được biết, trước khi tin buồn này xảy đến, Irina và bạn trai Cristiano Ronaldo dự kiến sẽ trải qua 1 kỳ Giáng sinh hoành tráng bên  nhau nhưng có vẻ như dự định này sẽ bị hủy bỏ hoặc chí ít sẽ giản dị hơn. Về phần mình, CR7 cũng bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc tới bạn gái của mình và động viên cô sớm vượt qua nỗi đau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm