Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 03/07/2020

Loạt hình ảnh spoil tập mới nhất của Điên Thì Có Sao đã cho thấy điều bất ổn tiếp tục xảy đến trong mối quan hệ của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Gần đây nhất nhà đài tvN đã chia sẻ 1 loạt hình ảnh tĩnh của Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) tập 5 cho thấy một cuộc đụng độ đầy căng thẳng của cặp đôi Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) và Go Moon Young (Seo Ye Ji) trên màn ảnh vào tập sắp tới của phim. Cụ thể, trong khung cảnh hai người đang đứng nói chuyện với nhau giữa họ bắt đầu xảy ra những xung đột, Go Moon Young tỏ ra vô cùng giận dữ và trừng mắt nhìn Moon Kang Tae, trước động thái đó của nữ nhà văn Moon Kang Tae tỏ ra vô cùng thản nhiên thậm chí là ánh mắt có phần lạnh lùng khi nhìn Moon Young. Sau cuộc cãi vã nảy lửa Kang Tae đã quay lưng và bỏ đi để mặc Moon Young đứng lại một mình trong dáng vẻ buồn bã và tuyệt vọng.

Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: Khùng nữ Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm - Ảnh 1.

Cả hai bắt đầu xảy ra cãi vã.

Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: Khùng nữ Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm - Ảnh 2.

Kang Tae nhìn với ánh mắt vô hồn đến bất lực.

Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: Khùng nữ Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm - Ảnh 3.

Moon Young tỏ ra vô cùng giận giữ một cách nghiêm túc.

Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: Khùng nữ Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm - Ảnh 4.

Bóng lưng Kang Tae đã khuất xa bỏ mặc Moon Young một mình lẻ bóng.

Những bức ảnh đã khơi dậy sự tò mò trong lòng khán giả đồng thời còn cho thấy một khía cạnh khác về tính cách của hai nhân vật Kang Tae và Moon Young. Điều gì đã khiến Moon Young tỏ thái độ phẫn nộ và uất hận khi nhìn người mình thích còn Kang Tae lại như đang buộc tội nữ nhà văn như vậy? Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên khán giả thấy một Moon Young vốn sang chảnh, quyến rũ xuất hiện với vẻ ngoài rất bình thường khi cô mặc một chiếc áo phông sờn rách và quần áo bình thường, giản dị. Tuy nhiên nhan sắc và thần thái của cô nàng thì vẫn hút hồn hơn bao giờ hết.

Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: Khùng nữ Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm - Ảnh 5.

Bộ đồ Moon Young mặc có lẽ là do Kang Tae cho mượn sau đêm mưa tầm tã

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và được cập nhật trên Netflix ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm