Spider-Man của Tom Holland xuất hiện ở phim riêng về “kẻ thù không đội trời chung” Venom

Nguyễn Vân, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/01/2018

Sau thành công của "Spider-Man: Homecoming", liệu Marvel và Sony có đang ngấm ngầm hợp tác chung trong một bộ phim khác cũng liên quan tới gã siêu anh hùng giăng tơ cứu thế giới?

Khi Sony thông báo thực hiện phim riêng cho Venom – kẻ phản diện đình đám của Spider-Man, rất nhiều khán giả đã thắc mắc về khả năng hội ngộ của hai nhân vật nhiều duyên nợ này từ sau Spider-Man 3 của Sam Raimi. Nhất là khi giờ đây, Spider-Man đã được Marvel cho gia nhập vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng lớn nhất thế giới.

Spider-Man của Tom Holland xuất hiện ở phim riêng về “kẻ thù không đội trời chung” Venom - Ảnh 1.

Ngày 18/6/2017, cựu giám đốc hãng phim Sony là Amy Pascal và nhà sản xuất đương thời của Venom từng lỡ mồm nói rằng Venom và Spider-Man mới sẽ nằm chung một vũ trụ. Ngay lập tức, giám đốc của hãng phim Marvel là Kevin Feige đã phủ nhận thông tin trên.

Sự việc tưởng êm xuôi nay lại được khơi lại một lần nữa. Trong chương trình Collider Movie Talk số mới nhất, Jon Schnepp đã tiết lộ thông tin Spider-Man của Tom Holland sẽ xuất hiện trong bộ phim Venom mà Tom Hardy đóng chính, phim hiện đang trong quá trình sản xuất.

Spider-Man của Tom Holland xuất hiện ở phim riêng về “kẻ thù không đội trời chung” Venom - Ảnh 2.

"Tôi sẽ nói luôn điều này trong chương trình, Spider-Man sẽ có mặt trong Venom. Vài tháng qua, chúng ta đã nói về Venom, chúng ta đã nghe chuyện Sony sẽ giữ cho tất cả tách biệt nhau. Spider-Man đang ở trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và không có liên kết gì với các nhân vật khác trong vũ trụ Spider-Man". Thậm chí, Jon còn gợi ý, vai trò của Tom Holland trong phim có khi còn hơn cả một vị khách mời. "Có thể là cameo đó, nhưng cũng có thể là cái vai chẳng ai đoán được. Những gì tôi muốn nói chính là, Spider-Man và tôi đang đề cập chuyện Spider-Man của Tom Holland sẽ có mặt trong Venom".

Nếu những gì mà Jon nói là sự thật, thì sự kiện này có thể mở ra một chiều hướng mới. Với việc Spider-Man góp mặt trong phim riêng của Venom, thì có khả năng Venom sẽ được trở về với vòng tay của Marvel. Lúc đó, biết đâu chừng, Vũ trụ điện ảnh Spider-Man mà Sony xây dựng sẽ liên kết với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Spider-Man của Tom Holland xuất hiện ở phim riêng về “kẻ thù không đội trời chung” Venom - Ảnh 3.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ mở rộng ra hơn nữa?

Một điểm thú vị là cả Tom Holland và Tom Hardy đều là người Anh. Cả hai thậm chí từng vào vai cha con trong bộ phim Locke do Hardy đóng chính.

Spider-Man của Tom Holland xuất hiện ở phim riêng về “kẻ thù không đội trời chung” Venom - Ảnh 4.

Venom và Spider-Man từng có màn giao đấu rất kịch tính trong Spider-Man 3.

Venom hiện đang trong quá trình ghi hình với sự tham gia của các ngôi sao thực lực như Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed, Woody Harrelson… và dự kiến ra rạp vào ngày 05/10 tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm