Xem bản thử nghiệm

Phim về "Venom" xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6”

Dante Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 17/03/2017

Mới đây, hãng phim Columbia đã công bố ngày ra mắt của bộ phim có tên "Venom", nói về một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Spider-Man. Trong khi đó, “Superman” Henry Cavill sẽ tham gia “Mission: Impossible 6” cùng với Tom Cruise.

Hãng phim đã xác nhận bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh này sẽ được công chiếu vào ngày 5/10/2018. Kịch bản của bộ phim đã được hai biên kịch Scott Rosenberg và Jeff Pinkner hoàn thành từ rất sớm, và mới đây chiếc ghế đạo diễn cũng đã trao cho Alex Kurtzman.

Phim về Venom xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6” - Ảnh 1.

Khi dự án này được công bố, phía Sony xác nhận rằng bộ phim sẽ không nằm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, đồng nghĩa với việc khán giả sẽ không được thấy phiên bản Spider-Man của Tom Holland xuất hiện hay bất cứ siêu anh hùng nào khác của Marvel. Sony muốn xây dựng hình tượng nhân vật này theo cách của riêng họ. Việc đáng tiếc là không được thấy Venom đối đầu với các siêu anh hùng khác, nhưng biết đâu một siêu phẩm phim chuyển thể từ truyện tranh 18+ khác lại ra đời giống như "Logan" và "Deadpool" thì sao?

Phim về Venom xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6” - Ảnh 2.

Venom là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Spider-Man được Marvel giới thiệu vào năm 1988, nhân vật này được tạo ra bởi tác giả David Michelinie và hai họa sĩ Todd McFarlane, Mike Zeck. Venom là một ký sinh ngoài hành tinh cần phải có vật chủ để tồn tại. Nhân vật này đã từng được xuất hiện trong Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi do diễn viên Topher Grace hóa thân.

Trong khi đó, Mission: Impossible 6 được sản xuất bởi Paramount Pictures dự kiến ra mắt khán giả vào 27/7/2018.

Phim về Venom xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6” - Ảnh 3.

Diễn viên Henry Cavill

Đạo diễn Christopher McQuarrie vừa đăng lên Instagram của mình bức ảnh kèm theo nội dung: "Nói nghe này, Henry Cavill. Tôi vừa nghĩ rằng, không biết cậu có hứng thú tham gia phần thứ 6 của Mission Impossible không. Đừng căng thẳng nha".

Sau khi Henry tỏ ra ngạc nhiên và đồng ý ngay thì McQuarie nói thêm: "Thật tuyệt vời. Nhưng cảnh báo là: Sẽ có cảnh bay trên cao, đua xe tốc độ cao, phi cơ chiến đấu, các pha mạo hiểm với vũ khí dữ dội đó nha, được chứ?".

Phim về Venom xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6” - Ảnh 4.

Đạo diễn Christopher McQuarrie

Không bỏ qua cơ hội tham gia một bom tấn như thế này, "Người đàn ông thép" nhanh chóng chấp thuận vai diễn trong "Mission: Impossible 6".

Ngoài sự trở lại của Tom Cruise trong vai Ethan Hunt và sự góp mặt của Henry Cavill trong một vai diễn chưa được tiết lộ, thì vẫn chưa rõ còn có sự tham gia của bất kì diễn viên nào hay không.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày