SpaceSpeakers đi ăn phở cũng phải "đóng tune" cho nó chất!

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/09/2021

Lâu lâu xem lại màn tung hứng thú vị của bộ ba Touliver, Binz, Andree Right Hand mà netizen không khỏi trầm trồ.

Không chỉ là những đồng nghiệp trong nghề, ngoài đời, bộ ba Touliver - Binz - Andree Right Hand là những người anh em cực kỳ thân thiết! Nếu Touliver và Binz là "homies" trong hội SpaceSpeakers thì Andree Right Hand dù không chính thức trong nhóm nhưng vẫn giữ mối quan hệ cực gắn bó với các thành viên. Mới đây, cộng đồng mạng bỗng đào lại đoạn clip "đóng tune" cực kỳ thú vị của 3 anh chàng.

Những tưởng sẽ "xuất khẩu" thành một bản rap mới toanh nhưng thực chất đây chỉ là màn thông báo việc họ vừa kết thúc đêm diễn và sẽ về Hà Nội để... ăn phở. Có thế thôi mà cũng chèn nhẹ "quả tune" cực căng vào, quá là chất luôn!

Touliver, Binz, Andree Right Hand ngẫu hứng tam ca với "quả tune" căng đét

Theo đó, màn bắn tune ngẫu hứng này bắt nguồn từ Touliver khi anh chủ chốt cầm máy và thông báo: "Diễn xong rồi, về Hà Nội thôi". Tiếp ngay sau đó là phần thể hiện của Andree Right Hand: "Đi về Hà Nội ăn phở thôi".

Hai người bạn thân đã tung hứng quá "căng đét" thì đương nhiên Binz cũng chẳng thể ngồi yên. Anh trưng trổ khả năng luyến láy cực chất với mỗi 2 chữ: "Phở tái". Và ông xã của Tóc Tiên đã chốt lại màn tam ca này kèm "cú tune" cực bắt tai: "Về nha bye bye các bạn".

SpaceSpeakers đi ăn phở cũng phải đóng tune cho nó chất! - Ảnh 2.

Đoạn clip cách đây khá lâu nhưng khi được đào lại vẫn gây trầm trồ với netizen. Bằng chứng là việc sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và dành lời khen khi hội "anh em cây khế" có màn tung hứng cực kỳ hay ho và chất lượng. Một số bình luận của cư dân mạng:

- Touliver = Tuneliver.

- Phở tái ái ài ai ai ai, nghe hay quá chú Binz ơi!

- Nghe cứ cuốn thế nào ý nhờ!

- Nghe xong cái cũng muốn ăn phở tái!

- Đỉnh kout!

SpaceSpeakers đi ăn phở cũng phải đóng tune cho nó chất! - Ảnh 3.

Đoạn clip thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng

SpaceSpeakers đi ăn phở cũng phải đóng tune cho nó chất! - Ảnh 4.

Bộ ba chất phát ngất với bài ca ăn phở

Nguồn: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày