"Sốt rần rần" lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/10/2018

Thiên đường mua sắm ăn chơi ở Bình Dương - AEON MALL Bình Dương Canary đã trang hoàng Halloween từ sớm. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một khung cảnh Halloween vừa quen vừa lạ.

Tung hoành Vườn Ma Thuật mới toanh

Thiên đường mua sắm ăn chơi ở Bình Dương - AEON MALL Bình Dương Canary đã trang hoàng Halloween từ sớm. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một khung cảnh Halloween vừa quen vừa lạ. Nơi có tòa nhà phù thủy chân gà ngự trị bên cạnh những chú mèo đen hoang dại từ tí hon ngộ nghĩnh đến khổng lồ ấn tượng.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 1.
Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 2.

Nếu bạn thuộc tuýp người yếu bóng vía, lời khuyên là hãy cẩn thận với những bụi hồng một mắt ở đây nếu không muốn giật bắn mình giữa chốn đông người.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 3.

Đến khi màn đêm buông xuống, tông màu đỏ đen bí hiểm sẽ cộng hưởng thứ ánh sáng được hắt lên từ hàng trăm chiếc đèn xung quanh. Và Vườn Ma Thuật chỉ đợi có thế để “thét lên” với mọi người sự uy nghi, rùng rợn của chính nó.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 4.

Erik từng hát: “Thế giới bé thế này, mình lạc nhau có phải muôn đời?”, câu hát này có thể sẽ dành riêng cho bạn khi bước chân vào Vườn Ma Thuật. Bởi mỗi góc tại đây đều được trang trí kỳ quái nhưng vẫn vô cùng bắt mắt, đủ để khách tham quan có thể chụp ảnh và “lia máy” liên tù tì đến lạc cả đường.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 5.

Do vậy, trước khi bắt đầu, lời khuyên là bạn nên chuẩn bị đầy pin và bộ nhớ điện thoại để thoải mái chụp hình mà không bỏ lỡ bất kỳ góc đẹp nào. Khu Vườn Ma Thuật sẽ chính thức “mở cửa” từ 06/10 đến 31/10/2018, chào đón những tín đồ Halloween thực sự.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 6.
Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 7.

Rần rần các hoạt động “lễ hội kỳ quái” phiên bản Bình Dương

Không chỉ mang đến không gian lễ hội Halloween kì bí, AEON MALL Bình Dương Canary còn tổ chức chuỗi hoạt động cuối tuần hấp dẫn như: thử thách nhận hình xăm hay thổi bong bóng để nhận kẹo, biểu diễn ảo thuật đường phố đặc sắc.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 8.

Bùng nổ so tài vũ đạo Halloween trong đêm hội Halloween từ 18h00 ngày 28/10 tại sảnh trung tâm AEON Mall Bình Dương Canary cùng cơ hội chạm mặt cô phù thủy xinh đẹp từ 10h đến 13h.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 9.

Trải nghiệm trọn vẹn Lễ hội Halloween với “nghi thức” vẽ mặt – hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích và đắm chiềm vào các màn ảo thuật kì bí vào lúc 19h ngày 31/10/2018.

Sốt rần rần lễ hội halloween tại AEON MALL Bình Dương Canary - Ảnh 10.

Rất nhiều bạn trẻ đã lập team đến đây và cùng nhau "selfie" những bức ảnh đầy ấn tượng, chứng tỏ sức hút “ma thuật” của khu vườn không cần phải bàn cãi. Vậy còn bạn, chọn đứng ngoài cuộc vui hay thử một lần đắm chìm trong thế giới kì bí tại AEON MALL Bình Dương Canary?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm