Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các "thánh khẩu nghiệp" Knet khen hết lời

KIARA, Theo Helino 01:14 12/04/2019

Cùng làm hoạt động từ thiện nhưng Park Seo Joon thì được ca ngợi lên mây, MC quốc dân Yoo Jae Suk thì bị K-net chỉ trích một cách khó hiểu.

Sau vụ cháy rừng tàn khốc xảy ra ở tỉnh Gang Won, Hàn Quốc có rất nhiều các sao Hàn đã cùng chung tay hỗ trợ các nạn nhân và phục hồi những khu vực bị ảnh hưởng như Suzy, PSY, Song Joong Ki, Black Pink... Trong số những nghệ sĩ quyên góp, Yoo Jae Suk lại bị dân Hàn ném đá là keo kiệt vì số tiền...quá ít. Mặc dù 50 triệu won (1 tỉ đồng) không phải số tiền nhỏ nhưng theo họ với địa vị của "MC quốc dân" thì con số này phải là 500 triệu won (tương đương 10,1 tỉ đồng) chứ không phải chỉ là 50 triệu won.

Trong lúc vụ tranh cãi này vẫn chưa hạ nhiệt, netizen lại rần rần vì một trường hợp trái ngược với Yoo Jae Suk: Park Seo Joon lại mạnh tay chi số tiền 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng) để ủng hộ cho tỉnh Gang Won và đặc biệt hơn, anh còn giấu nghệ danh chỉ sử dụng tên khai sinh. Hành động này của "Phó Chủ Tịch" đã được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 1.

Danh hiệu "MC quốc dân" vô hình chung như một gánh nặng với chú Yoo, khiến cộng đồng mạng trở nên khắt khe đòi hỏi cao hơn với người nghệ sĩ hài toàn năng

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 2.

"Phó chủ tịch" Park Seo Joon thoáng tay ủng hộ các nạn nhân tận 100 triệu won

Thông tin được báo chí đăng tải vào sáng ngày 11/4, Park Seo Joon đã gửi số tiền 100 triệu won đến "Hiệp Hội Hỗ Trợ Thiên Tai Quốc Gia Hope Bridge" trước đó tận một tuần, nhưng lại để tên khai sinh Park Yong Kyu. Các thành viên của hiệp hội đã không biết điều này, cho đến khi họ nhận thấy số tiền ủng hộ quá lớn đến từ một người dân và tìm hiểu kỹ thông tin người gửi. Lúc đó mới bất ngờ nhận ra, người này lại chính là ngôi sao nổi tiếng Park Seo Joon.

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 3.

Rất nhiều tờ báo lớn đã chia sẻ câu chuyện ấm áp của Park Seo Joon

Khi liên hệ với công ty chủ quản của nam diễn viên, Awesome Entertainment, người đại diện cũng cho biết: "Park Seo Joon không hề thông báo gì với chúng tôi về việc quyên góp, cậu ấy dùng tên khai sinh thay vì nghệ danh Park Seo Joon". Có vẻ như nam tài tử muốn âm thầm làm việc thiện mà không cần thiết phải công bố truyền thông.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng lớn của Hàn như Naver, Nate. Đặc biệt tại cổng thông tin Nate, nơi được gọi là "tập hợp của những thánh khẩu nghiệp" cũng phải hết lời khen ngợi sự ấm áp, khiêm tốn của Park Seo Joon.

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 4.

Top bình luận trên nate với lượng vote-up khá cao

[+1423 -20] Yong Kyu oppa, thật sự quá ngầu luôn.

[+1391 -38] Có vẻ như anh đã dùng tên thật của mình để quyên góp mà chẳng công bố với bên ngoài và công ty cũng không thông báo điều đó. Việc làm tốt như thế này cần phải cho những người khác biết và học tập theo.

[+1097 -18] Ngầu quá đi.

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 5.

100 triệu sao? 10-20 triệu cũng là số tiền lớn rồi đó, 100 triệu... tuyệt vời

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 6.

Sự quyên góp thầm lặng

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 7.

Không biết từ lúc nào lại có bình luận không tốt về Park Seo Joon, nhưng cậu ấy diễn xuất vừa giỏi lại có vẻ hiền lành nên là diễn viên yêu thích của tôi. Trông ngầu lắm

Sộp hơn Yoo Jae Suk lại còn khiêm tốn, Park Seo Joon được các thánh khẩu nghiệp Knet khen hết lời - Ảnh 8.

Park Seo Joon xứng đáng là chàng trai vàng của K-biz

Không chỉ có ngoại hình, tài năng và danh tiếng, Park Seo Joon còn có một trái tim nhân hậu và sự khiêm tốn. Có thể nói đây là nam thần tài sắc vẹn toàn của K-biz như một điểm sáng giữa bối cảnh scandal của hàng loạt sao nam vừa qua. Chính vì thế mà anh chàng sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu đông đảo bậc nhất hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm