Hóng

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức "mlem": vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 21/11/2020

Tối ngày 20/11, Soobin đã tung teaser chính thức cho MV Trò Chơi, sản phẩm mở đầu cho E.P The Playah, dự án âm nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Tối ngày 20/11, Soobin (nghệ danh mới chính thức của Soobin Hoàng Sơn) đăng tải chiếc teaser trắng đen cho MV Trò Chơi, tiếp nối loạt "thính" cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới mà nam ca sĩ vô cùng tâm huyết. Với sản phẩm lần này, phù thủy âm nhạc Touliver tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc Âm nhạc trong khi Giám đốc Hình ảnh Kiên Ứng sẽ đứng ra chỉ đạo thực hiện MV - đây cũng là 2 thành viên cùng gắn bó với Soobin trong team SpaceSpeakers.

Soobin - Trò Chơi (teaser)

Toàn bộ đoạn teaser chỉ có 2 màu đen trắng, mang đến 4 khung hình dồn dập với tiết tấu vô cùng căng thẳng. Khung cảnh đầu mang đậm màu sắc 18+ với hình ảnh một cô gái bốc lửa nằm hững hờ trên chiếc bàn. Khung cảnh thứ hai khiến khán giả không khỏi "ôm tim" khi Soobin giật phăng chiếc áo bên ngoài, để lộ phần body hờ hững nuột nà bên trong.

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 2.
Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 3.

Khung cảnh thứ ba quay cận mặt một mẫu Tây với những biểu cảm đầy khát khao để rồi kết thúc với hình ảnh Soobin vô cùng đẹp trai ngồi cạnh một chú mèo. Nam ca sĩ sinh năm 1992 quả thực biết cách khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước visual "mlem" đến thế này... Dù rằng... Ừ thì... Nếu Soobin có "múi" thì vẫn hơn!

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 4.
Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 5.

Ngoài ra, lại phải kể thêm về tình anh em keo sơn nhà SpaceSpeakers. Mặc dù bận trình diễn tại Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Binz vẫn dành thời gian chia sẻ đường link teaser MV Trò Chơi trên cả trang cá nhân lẫn trang FB hết sức nhiệt tình. Đọc bài đăng của Binz xong, ai nấy chắc chắn sẽ cố nhịn cười khi thấy "bigcityboi" tiếp tục dùng từ "Amazing" (Tuyệt vời) để khen ngợi màn comeback của Soobin!

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 6.

Binz chúc mừng Soobin, không quên "Amazing" các bạn ạ!

Giám đốc Âm nhạc Touliver - "anh cả" của team SpaceSpeakers - cũng đặt rất nhiều tâm huyết vào màn comeback của Soobin. Dự án này không chỉ dành riêng cho Soobin mà cũng chính là dự án âm nhạc đắt đỏ nhất mà team SpaceSpeakers từng thực hiện, thế nên việc tất cả các thành viên đều ra sức ủng hộ là điều dễ hiểu.

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 7.

Anh cả của SpaceSpeakers cũng rất tâm huyết với dự án mới từ Soobin

Trò Chơi sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 21/11 với tư cách lead single cho E.P The Playah. Sau đó vào ngày 30/11, Soobin sẽ tiếp tục ra mắt MV BlackJack kết hợp với một nghệ sĩ chưa tiết lộ; Tháng Năm nối tiếp phát hành vào ngày 15/12.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Soobin tung teaser MV Trò Chơi hết sức mlem: vừa vào đã có cảnh nóng, lại còn cởi phăng áo khoe body! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm