Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/11/2020

Giải nghệ hay dọn đường để ra sản phẩm mới, rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra khi fan phát hiện toàn bộ MV của ca sĩ Soobin đã bốc hơi không một lời giải thích.

Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận - Ảnh 1.

Soobin đã vắng bóng trên sân chơi nhạc Việt một thời gian khá lâu. Lần cuối cùng khán giả được thưởng thức một sản phẩm chính chủ từ anh đã là tháng 7 năm ngoái. MV cover "Vẫn Nhớ" ra mắt tháng 4 năm nay tuy nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, nhưng vẫn không phải sản một sản phẩm chính thức đến từ Soobin. Mặc dù Soobin vẫn xuất hiện trên nhiều sân khấu âm nhạc, tham dự không ít sự kiện và lên bìa tạp chí lớn, nhưng những thông tin về sản phẩm mới của Soobin vẫn chỉ là những lời đồn đại và suy đoán.

Những động thái trước đó của Soobin cũng khiến người hâm mộ khó lòng xác định anh chàng đang có kế hoạch gì tiếp theo. Đầu tiên là hàng loạt những story khó hiểu, những quân bài, xe đua và rượu xuất hiện liên tục, cùng với một sticker đếm ngược nhưng không có chú thích thông tin cụ thể. Tiếp đó, Soobin có chia sẻ dòng trạng thái "It’s time. 12 days left" nhưng lại xóa đi trong chưa đầy 1 giờ sau đó. Người hâm mộ cũng đã chụp lại được khoảnh khắc Soobin xuất hiện trước cửa trụ sở của SpaceSpeakers Group cùng một số người anh em chung team như Binz, SlimV, Kiên Ứng… Gần đây nhất, Soobin còn xóa toàn bộ hình ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội của mình khiến fan càng thêm hoang mang hơn.

Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận - Ảnh 2.
Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận - Ảnh 3.
Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận - Ảnh 4.

Soobin là ca sĩ xuất thân từ giới underground và sở hữu giọng ca đầy truyền cảm. Các sản phẩm trước đây của Soobin đều được đánh giá cao từ cả khán giả lẫn giới chuyên môn vị mức độ chỉn chu cả về chất lượng âm nhạc và hình ảnh. Soobin để lại dấu ấn trong lòng khán giả là một nam ca sĩ đạt đến độ hoàn thiện về kỹ năng thanh nhạc và khả năng trình diễn. Tuy nhiên, dường như cái mác "hoàng tử ballad" đã gắn với Soobin quá lâu và khán giả cũng đang chờ đợi sự thay đổi cả về hình tượng và âm nhạc từ anh.

Rộ tin đồn Soobin comeback, thông tin tràn ngập trên mọi mặt trận - Ảnh 5.

Hiện tại, tất cả những dấu hiệu dường như đang thiên về giả thuyết Soobin sắp ra sản phẩm mới. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác vì vậy người hâm mộ đành tiếp tục chờ đợi thông tin mới nhất từ chàng ca sĩ sinh năm 92.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm