Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ "khóc thét" khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách "cợt nhả" thế này

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 11/07/2021

Alo anh Soobin Hoàng Sơn ơi, vào đây nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm nè.

Mới đây, cộng đồng mạng lại có một phen cười thả ga với nữ ca sĩ đình đám hát thì hay, lầy lội thì số 1 - Mỹ Tâm. Đoạn clip ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm ở một đêm diễn và khi được người hâm mộ yêu cầu cover siêu hit Phía Sau Một Cô Gái của nam ca sĩ Soobin, Mỹ Tâm đã không ngần ngại. Chơi luôn!

Màn cover lầy lội ca khúc Phía Sau Một Cô Gái của Mỹ Tâm

Trong đoạn clip, Mỹ Tâm dù không thuộc lời ca khúc Phía Sau Một Cô Gái của Soobin nhưng vẫn bất chấp cầm giấy và cover. Ngoài giọng hát nội lực đặc trưng của Mỹ Tâm thì đoạn clip còn có phần hấp dẫn hơn và "tấu hài" hơn rất nhiều.

Trước khi bắt tay vào phần hát, nữ ca sĩ đã đọc lời bài hát và bình phẩm một cách cực kì hài hước mà có lẽ Soobin khi nghe xong "khóc thét". "Nhiều khi anh muốn được một lần nói ra hết tất cả. Thay vì, ngồi lặng im nghe em kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh" - Đây chính là câu hát được Mỹ Tâm mang ra bình phẩm. 

Cô hài hước cho rằng ca khúc không phù hợp với phụ nữ mà chỉ dành cho những người đàn ông hát với nhau. "Mà hông lẽ em hát về anh ta đang kể về... cô ta với ánh mắt lấp lánh thì nó... bóng cha hết rồi" - Mỹ Tâm hài hước chia sẻ thêm về lời bài hát. Có lẽ Soobin và nhạc sĩ của ca khúc này - Tiên Cookie sau khi nghe xong lời "bình phẩm" đầy "ngang ngược" từ phía của "danh hài" Mỹ Tâm chắc cũng phải ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa quá. Nói đi cũng phải nói lại, "lời bình" này của Mỹ Tâm nghe cũng... có lí mà?

Bên dưới đoạn clip, Mỹ Tâm đã nhận được nhiều lời bình luận từ phía người hâm mộ không chỉ vì tính cách hài hước, lầy lội của cô mà còn về giọng hát. Dù rằng giọng ca Đừng Hỏi Em phải hát lại ca khúc này tận khá nhiều lần bởi vì không có tập trước và chỉ mới nghe được 2 lần nhưng hát như thế này thì quá tuyệt vời rồi đúng không "quý vị" ơi!

Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ khóc thét khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách cợt nhả thế này - Ảnh 4.
Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ khóc thét khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách cợt nhả thế này - Ảnh 5.
Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ khóc thét khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách cợt nhả thế này - Ảnh 6.
Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ khóc thét khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách cợt nhả thế này - Ảnh 7.

Sau khi kết thúc màn cover ngắn ngủi của mình, "Họa mi tóc nâu" không quên hứa sẽ về tập lại cẩn thận và thể hiện cho khán giả nghe trong đêm nhạc sau. Hình như đó cũng là lần cuối "chị đẹp" hát Phía Sau Một Cô Gái...

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm