SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert?

Hải Lan, Clip: Team Sự Kiện, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 09/11/2022

SOOBIN đã có những chia sẻ thú vị bên lề buổi tập luyện cho KOSMIK Live Concert của SpaceSpeakers.

Chỉ còn ít ngày nữa, 1 trong những sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất cuối năm 2022 - KOSMIK Live Concert kỷ niệm 11 năm thành lập của "đế chế Hip-hop" SpaceSpeakers sẽ chính thức được diễn ra. Ngay lúc này, tất cả các nghệ sĩ cùng ekip đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng vào ngày 12/11 sắp tới.

SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert? - Ảnh 1.
SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert? - Ảnh 2.

SOOBIN trong buổi tập luyện cho live concert

Tranh thủ lúc nghỉ giải lao, SOOBIN cũng đã có những chia sẻ quan trọng liên quan đến KOSMIK Live Concert. Còn nhớ, khi các hạng mức vé được tung ra, cư dân mạng đã vô cùng choáng váng với gói President Package với giá 100 triệu đồng cho 1 cặp vé. Thông tin này khiến netizen xôn xao. Đa số các ý kiến vẫn bày tỏ ủng hộ, đánh giá đây là mức vé hợp lý với một concert tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên vẫn tồn tại không ít luồng ý kiến cho rằng đây là mức giá "hoang đường", "quá cao".

SOOBIN bày tỏ: "Thực ra loại vé này không có nhiều, chỉ có đúng 5 cặp vé duy nhất. Những cặp vé này dành cho những người thực sự yêu quý, muốn được trải nghiệm không gian chỗ ngồi để thưởng thức liveshow đỉnh cao nhất. Ngoài ra, những người đặt mua loại vé này cũng đã 1 phần giúp ích cho việc xây dựng quỹ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Điều này sẽ giúp cho các bé rất nhiều, đấy là những tiền đóng góp cho xã hội mà SpaceSpeakers mong muốn".

SOOBIN nói về chiếc vé 100 triệu siêu đắt đỏ của concert nhà SpaceSpeakers?

Bên cạnh đó, SOOBIN cũng tiết lộ chuyện từng mâu thuẫn gay gắt với SpaceSpeakers đến nỗi suýt rời nhóm: "Thật ra, đấy chỉ là 1 cái mâu thuẫn nội bộ thôi. Chuyện đó xảy ra từ rất lâu, từ khoảng 2012, 2013, 2014 rồi! Như mọi người đã biết, cách đây khoảng chục năm thì anh em vẫn còn rất trẻ, ai cũng có lúc bốc đồng, sốc nổi nên không tránh khỏi việc xảy ra mâu thuẫn.

Nhưng anh em chúng tôi rất hiểu nhau ở 1 điều là khi đã có sự kết nối về âm nhạc thì dù có mâu thuẫn, bất đồng như thế nào nhưng chúng tôi vẫn tìm lại về với nhau bằng âm nhạc. Đấy là cái mà nó lâu bền đến tận bây giờ và giúp tất cả các anh em đều bền chặt với nhau".

SOOBIN tiết lộ chuyện mâu thuẫn với SpaceSpeakers đến nỗi suýt rời nhóm

SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert? - Ảnh 5.
SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert? - Ảnh 6.

Nam ca sĩ khoe vẻ điển trai trong buổi diễn tập

"KOSMIK" Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở "KOSMIK" Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. "KOSMIK" Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé đã bán hết.

Toàn bộ thông tin "KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

SOOBIN chia sẻ việc từng mâu thuẫn suýt rời SpaceSpeakers, nói gì về cặp vé 100 triệu của KOSMIK Live Concert? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm