Sony mạnh miệng tuyên bố hoãn chiếu Spider-Man 3 và Venom 2 cho đến khi hết dịch

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 11/09/2020

Tình hình dịch bệnh kết hợp với sự thể hiện đáng thất vọng của các bom tấn hiện tại đã khiến Sony nghĩ lại về việc phát hành Spider-Man 3 và Venom 2.

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 làm nhiều bom tấn của nhà Marvel phải dừng sản xuất, Spider-Man 3 cũng không phải ngoại lệ. Sau nhiều tháng im lìm, một số fan đã kháo nhau rằng bộ phim sẽ tiếp tục quay vào tháng 9 này, và nam chính Tom Holland có vẻ cũng đã xác nhận thông tin ấy.

Sony mạnh miệng tuyên bố hoãn chiếu Spider-Man 3 và Venom 2 cho đến khi hết dịch - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, trang The Direct đã thông tin rằng hoạt động sản xuất Spider-Man 3 nhiều khả năng sẽ lại bị dời tới tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Mặc dù bộ phim vẫn có khả năng ra rạp vào đúng lịch dự kiến là ngày 17/12/2021, mọi thứ dường như vẫn quá gấp gáp với Sony và Marvel, nhất là khi họ không thể chắc chắn liệu khi ấy tình hình dịch bệnh đã có thể được kiểm soát và khán giả đã sẵn sàng đổ xô ra rạp hay chưa.

Sony mạnh miệng tuyên bố hoãn chiếu Spider-Man 3 và Venom 2 cho đến khi hết dịch - Ảnh 2.

Trong một sự kiện vừa diễn ra, chủ tịch Sony Pictures - Tony Vinciquerra đã phát biểu: “Chúng tôi sẽ không mắc lỗi lầm với việc phát hành một bộ phim rất rất đắt trị giá 200 triệu đô ra thị trường cho đến khi các rạp phim đã mở lại và hoạt động với công suất mạnh mẽ nhất.”

Như vậy, những bộ phim tiếp theo của Sony là Spider-Man 3 và Venom 2 chắc chắn sẽ không được phát hành cho đến khi dịch bệnh kết thúc. Xem xét tình hình hiện tại, khả năng cao lịch phát hành ban đầu của 2 bộ phim vào năm 2021 sẽ sớm bị xóa sổ.

Sony mạnh miệng tuyên bố hoãn chiếu Spider-Man 3 và Venom 2 cho đến khi hết dịch - Ảnh 3.

Rạp phim năm nay chứng kiến nhiều cái tên xuất hiện để rồi biến mất trong lặng lẽ vì khán giả không hứng thú, cũng như lo ngại việc mắc COVID-19 khi ngồi tại rạp. Nhiều người cho rằng, quyết định mới này của Sony có thể dựa vào sự thể hiện kém hơn mong đợi của các bom tấn Tenet và Mulan thời điểm hiện tại. Như vậy, rất có thể bộ phim sắp tới của nhà Marvel là Black Widow cũng có thể sẽ bị dời lịch chiếu mặc dù ngày phát hành đang đến dần.

Nguồn ảnh: Sony

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm