Song Ngư trở thành người chiến thắng "Gương mặt điện ảnh 2018"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 02/09/2018

Người chiến thắng của "Gương mặt điện ảnh 2018" đã chính thức lộ diện.

Nữ diễn viên Song Ngư – "cô nàng ngổ ngáo" của phim "Tháng năm rực rỡ" đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình "Gương mặt điện ảnh 2018" trong đêm Chung kết xếp hạng vừa diễn ra.

Mặc dù thể hiện vai diễn chiếm trọn cảm tình và lấy nước mắt của ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả nhưng "hot boy bông lan trứng muối" Lê Nguyên Bảo chỉ giành được danh hiệu Á quân. Giải 3 chương trình thuộc về chàng trai luôn dẫn đầu các chủ đề thi của chương trình Hữu Tài và nữ diễn viên có thế mạnh sân khấu Quỳnh Hồ.

Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 1.
Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 2.

Quán quân Song Ngư

Trong đêm thi, 4 thí sinh tranh tài theo thể thức song đấu, hai thí sinh cùng tham gia một tiết mục. Mở đầu là Song Ngư và Quỳnh Hồ với tiết mục mang tên "12 giờ" do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng.

Tiết mục mang màu sắc tâm lý hành động với nội dung xoay quanh kế hoạch báo thù của 2 chị em Thanh Trúc (Quỳnh Hồ) và Thiên Kim (Song Ngư), buộc tên điền chủ Hoàng Long (Thanh Trực) kẻ đã khiến cha mẹ mình chết oan uổng phải đền tội.

Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 3.
Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 4.

Tiết mục của Hữu Tài và Nguyên Bảo mang tên "Điều còn lại", do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Nội dung tiết mục xoay quanh câu chuyện của Bảo (Nguyên Bảo) – một chàng trai thành đạt và rất đam mê công việc.

Khi phát hiện mình bị ung thư, Bảo giấu mọi người để nhập viện điều trị nhưng đã muộn, căn bệnh đã ở giai đoạn cuối, thời gian sống lâu nhất của anh là 3 tháng, nhanh nhất là 10 ngày. Biết Bảo bị bệnh, cậu em trai ngỗ ngược là Tài (Hữu Tài) từng bỏ nhà đi bụi và chọn cho mình lối sống tận hưởng trọn vẹn từng ngày đã quay trở về thăm anh.

Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 5.
Song Ngư trở thành người chiến thắng Gương mặt điện ảnh 2018 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm