Song Luân vs. Hương Giang: Ai làm Host "Cuộc đua kỳ thú" ấn tượng hơn?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/08/2019

Song Luân là Host chính của "Cuộc đua kỳ thú 2019", trong khi cựu Quán quân được mời đồng hành cùng chương trình trong 2 tập.

Kế nhiệm Huy Khánh, Song Luân chính thức được chọn làm Host của "Cuộc đua kỳ thú 2019". Chính vì dấu ấn mà Huy Khánh để lại trong những mùa trước vô cùng lớn nên Song Luân chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự so sánh và phải cố gắng vượt qua cái bóng mà người tiền nhiệm đã làm được.

Tuy nhiên, ngay từ những tập đầu tượng, ấn tượng mà Song Luân để lại cho khán giả chỉ có thể diễn tả trong một chữ... "nhạt". Cách nói chuyện của anh chàng bị đánh giá là như trả bài, thiếu tình cảm, không có sự tương tác với các đội chơi. Ở những tập sau đó, mỹ nam đã dần cải thiện được lối dẫn dắt nên cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực hơn.

Song Luân vs. Hương Giang: Ai làm Host Cuộc đua kỳ thú ấn tượng hơn? - Ảnh 1.
Song Luân vs. Hương Giang: Ai làm Host Cuộc đua kỳ thú ấn tượng hơn? - Ảnh 2.

Hương Giang là cựu Quán quân năm 2014 được mời đồng hành cùng chương trình ở một thử thách trong tập 3 và toàn bộ tập 7. Tuy chỉ xuất hiện "sương sương" nhưng có thể thấy, Hương Giang đã làm khá tốt vai trò của mình với giọng đọc truyền cảm và cách giao lưu thân thiết với các đội chơi. Cư dân mạng còn đề nghị Hoa hậu Chuyển giới làm Host cho mùa sau luôn.

Song Luân vs. Hương Giang: Ai làm Host Cuộc đua kỳ thú ấn tượng hơn? - Ảnh 3.
Song Luân vs. Hương Giang: Ai làm Host Cuộc đua kỳ thú ấn tượng hơn? - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ai làm Host "Cuộc đua kỳ thú" hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm