Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình "huyền thoại", bạn nhận ra được những ai?

Mây, Theo Helino 10:05 24/04/2018

Chính bởi việc lựa chọn những nhân vật đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người cộng với tài biến hóa thần sầu của mình mà Stryker nhận được sự ủng hộ rất lớn cho mỗi tác phẩm mà anh đăng tải lên mạng.

Trên thế giới có rất nhiều cosplayer nổi tiếng nhờ tài năng hóa thân vào nhân vật một cách thần kỳ của mình. Jonathan Stryker, chàng cosplayer sinh ra và lớn lên tại Miami (Mỹ), là một trong số đó. 

Stryker đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc cosplay, và anh chủ yếu chọn những nhân vật đã đi vào huyền thoại trong các bộ phim của Disney hoặc Cartoon Network để hóa trang thành. 

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 1.

Một vài nhân vật mà Stryker đã từng cosplay

Chính bởi việc lựa chọn những nhân vật đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người cộng với tài biến hóa thần sầu của mình mà Stryker nhận được sự ủng hộ rất lớn cho mỗi tác phẩm mà anh đăng tải lên mạng. Tài khoản Instagram hiện nay của Stryker sở hữu 140 nghìn followers. Anh cũng rất hay tham gia các hội chợ cosplay trên khắp thế giới.

Được biết, Stryker không chỉ tự thiết kế và may các bộ quần áo mà còn kiêm luôn cả công việc trang điểm trong mỗi lần hóa trang.

Ngoài đời, Stryker là một anh chàng điển trai với body 6 múi rất quyến rũ. Ngoài sở thích cosplay, anh cũng có niềm yêu thích đặc biệt với du lịch.

Jonathan Stryker ngoài đời có một vẻ ngoài rất quyến rũ

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những tác phẩm của cosplayer tài ba này và thử xem bạn biết được bao nhiêu nhân vật "huyền thoại tuổi thơ" trong số này nhé!

Liệu bạn có còn nhớ ông già Eustace Bagge với tính nết khó chịu trong bộ phim "Courage the Cowardly Dog", kể về chú chó hồng nhút nhát nhưng cực trung thành với bà chủ của mình? 

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 3.

Đối thủ truyền kỳ của 3 cô gái trong "The Powerpuff Girls" - Mojo Jojo

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 4.

Aladin - từ một chàng trai nghèo khó nhưng trải qua bao khó khăn với sự giúp đỡ của Thần Đèn mà cưới được nàng công chúa Jasmine xinh đẹp

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 5.

Hoàng đế Kuzco bắng nhắng và nghịch ngợm trong "The Emperor's New Groove"

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 6.

Chàng hoàng tử từng cướp đi con tim của bao thiếu nữ cũng như nàng tiên cá Ariel trong bộ phim "The little mermaid" 

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 7.

Hercules - Á Thần có cha là Thần Zeus tối cao và mẹ là một người phàm trần

cosplayer - Ảnh 8.

Cậu trai Nigel mang mật mã số 1 trong series "Codename Kids Next Door" từng đình đám trên Cartoon Network 1 thời 

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 9.

Có lẽ chẳng mấy ai chưa từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng "The Simpsons". Và đây là Mr. Burns, liệu bạn có còn nhớ?

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 10.

Chàng trai láu cá Flynn Rider đã giải cứu công chúa tóc mây trong bộ phim "Tangled"

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 11.

Jack Sparrow, không cần phải giải thích gì thêm khi cái tên đã nói lên tất cả!

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 12.

Alice in Wonderland: THE MAD HATTER!

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 13.

Một nhân vật xuất hiện bên cạnh chú bọt biển trong bộ phim "Spongebob Squarepants": SQUIDWARD!

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 14.

Cậu chàng Fred Jones đồng hành trong các cuộc phiêu lưu của các bạn và chú chó ngốc nghếch Scooby-Doo

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 15.

"Chàng trai rừng rú" Tarzan

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 16.

Hình tượng Joker được dựng theo phiên bản của Jared Leto 

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 17.

Không chỉ hóa thân thành người, đến Vua sư tử "Lion King" cũng không làm khó được Stryker

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 18.

 Đặc vụ ngầm Sterling Archer trong bộ phim hoạt hình "Archer"

Sống lại tuổi thơ cùng chàng cosplayer người Mỹ với các nhân vật hoạt hình huyền thoại, bạn nhận ra được những ai? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm