Song Joong Ki (Vincenzo) được dùng flagship mới của Samsung, nhưng netizen thắc mắc sao mafia mà lại tím lịm "bánh bèo" thế kìa?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 27/04/2021

Vincenzo đang là bộ phim đứng top 1 Netflix tại Việt Nam, với sự tham gia của mỹ nam đình đám Song Joong Ki và Taecyeon.

Chỉ cần nhìn vào các món đồ công nghệ, điển hình là những chiếc smartphone là chúng ta có thể nhận thấy bộ phim Vincenzo vừa mới quay cách đây không lâu. Bởi vì đầu phim, các diễn viên đều sử dụng mẫu smartphone Note20 Ultra của nhà Samsung nhưng đến những tập gần đây lại đã đổi qua mẫu S21 vừa mới được ra mắt vào tháng 2 vừa rồi.

Song Joong Ki (Vincenzo) được dùng flagship mới của Samsung, nhưng netizen thắc mắc sao mafia mà lại tím lịm bánh bèo thế kìa? - Ảnh 1.

Vincenzo đang dùng mẫu điện thoại S21 tím lịm tìm sim

Ở tập mới đây của Vincenzo, các fan công nghệ đã nhận thấy chủ tịch Jang Han Seo cũng đã đổi qua dòng S21 mới và được sử dụng màu đen.

Song Joong Ki (Vincenzo) được dùng flagship mới của Samsung, nhưng netizen thắc mắc sao mafia mà lại tím lịm bánh bèo thế kìa? - Ảnh 2.

Điều này đã khiến netizen tranh cãi, khi không hiểu nổi biên kịch kiểu gì mà lại để cho mafia dùng điện thoại tím lịm "bánh bèo" như kia. Nếu như sợ màu đen là "máy đôi" thì có thể cho Vincenzo dùng máy màu trắng cũng được, mà thật sự đen mới hợp chứ đóng vai "ngầu lòi" mà dùng điện thoại màu tím chẳng hợp gì cả.

Mẫu máy này được Samsung giới thiệu vào tháng 2, ở sự kiện hãng đã trình làng 3 mẫu smartphone mới là S21, S21+ và S21 Ultra. Máy có 5 màu là đen, tím, đỏ, vàng hồng và trắng, hiện đang có giá khoảng 25 triệu đồng tại Việt Nam.

Song Joong Ki (Vincenzo) được dùng flagship mới của Samsung, nhưng netizen thắc mắc sao mafia mà lại tím lịm bánh bèo thế kìa? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm