Song Joong Ki một mình tới Hồng Kông chuẩn bị MAMA, Song Hye Kyo lặng lẽ đặt vé máy bay và khách sạn ở cùng ông xã

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 30/11/2017

Nguồn tin cho hay, phía BTC MAMA rất muốn mời hai vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng xuất hiện chung tại lễ trao giải.

Sự kiện lễ trao giải MAMA 2017 vẫn còn 1 trạm quan trọng nữa tại Hồng Kông vào ngày 1/12. Chủ xị của buổi lễ chính là Song Joong Ki - người vừa có buổi hôn lễ đình đám với nữ thần hạng A Kbiz Song Hye Kyo. Vì MAMA này, Song Joong Ki cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng và một mình bay tới Hồng Kông, và theo một nguồn tin của báo chí xứ Đài, Song Hye Kyo cũng đã "lặng lẽ" đặt vé máy bay và khách sạn tại đây

Song Joong Ki một mình tới Hồng Kông chuẩn bị MAMA, Song Hye Kyo lặng lẽ đặt vé máy bay và khách sạn ở cùng ông xã - Ảnh 1.

Nguồn tin xứ Đài cho hay, việc Song Hye Kyo có mặt tại Hồng Kông khoảng thời gian này, vừa là để ở bên ông xã, cũng vừa có khả năng cùng ông xã  xuất hiện trên sân khấu MAMA vào ngày mai 1/12. Trang Apple còn cho hay, lễ trao giải MAMA những năm trở lại đây đều mời những nghệ sĩ đình đám. Năm 2015 là Châu Nhuận Phát, 2016 là tài tử Lê Minh, và năm 2017 rất có thể là 1 nghệ sĩ Hàn.

Song Joong Ki một mình tới Hồng Kông chuẩn bị MAMA, Song Hye Kyo lặng lẽ đặt vé máy bay và khách sạn ở cùng ông xã - Ảnh 2.

Báo Đài còn cho hay, phía MAMA đã luôn tích cực trong việc thuyết phục cả hai vợ chồng Song Song có thể xuất hiện chung một sân khấu, nhằm đem lại sự bất ngờ lớn tới các fan. Nếu như điều này trở thành sự thật, đây sẽ là sự kiện đầu tiên Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng nhau xuất hiện chung, nhất định tin tức sẽ bùng nổ truyền thông châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng.

Song Joong Ki một mình tới Hồng Kông chuẩn bị MAMA, Song Hye Kyo lặng lẽ đặt vé máy bay và khách sạn ở cùng ông xã - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm