Song Joong Ki đang học tập "Ảnh đế bị cắm sừng" vì chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc

Nhã An, Theo Helino 13:07 23/07/2019

Song Joong Ki một lần nữa trở thành nhân vật được truyền thông xứ Trung so sánh.

Vụ ly hôn ồn ào của Song Joong KiSong Hye Kyo khiến làng giải trí châu Á sục sôi suốt 1 tháng qua cuối cùng đã đi đến kết luận cuối cùng, cặp đôi không còn là vợ chồng sau 1 năm 8 tháng, mọi thủ tục đã được hoàn tất và toà án cũng đã công bố tin tức chính thức này.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết so sánh Song Joong Ki và 1 nhân vật nổi tiếng khác cũng có đời tư ồn ào không kém là "Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường. Nam diễn viên tố vợ ngoại tình với quản lý của mình, không chỉ vậy còn lừa anh 1 khối tài sản lớn.

Song Joong Ki đang học tập Ảnh đế bị cắm sừng khi chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc - Ảnh 1.

Bài viết của Sohu có nội dung như sau:

Song Joong Ki học tập Vương Bảo Cường

Nói về những cuộc hôn nhân ồn ào trong giới giải trí, ngoài cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, một vụ nhức nhối nghiêm trọng khác xảy ra trước đó là của cặp vợ chồng Vương Bảo Cường và Mã Dung. Điều giống nhau là, Song Joong Ki cũng chủ động đưa ra lời tuyên bố ly hôn trước với giới truyền thông. Nam diễn viên Vương Bảo Cường cũng là người chủ động đưa ra thông tin gây sốc trên, ban đầu, Mã Dung cho biết mình không hề biết về vụ việc, kết quả cả Cbiz phải chấn động.

Song Joong Ki đang học tập Ảnh đế bị cắm sừng khi chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc - Ảnh 2.

Song Joong Ki cũng sử dụng biện pháp này, thậm chí còn có tin đồn phía Song Joong Ki nói rằng muốn thông tin được truyền thông biết tới càng nhiều càng tốt, kết quả mỗi lần cặp đôi có tin tức gì mới liền khiến các thông tin của các ngôi sao tuyến đầu khác đều bị lu mờ.

Tuy nhiên, Song Hye Kyo không phải Mã Dung

Trang Sohu cho biết, Song Hye Kyo chẳng phải Mã Dung. Song Hye Kyo không ngoại tình với quản lý của Song Joong Ki, cũng chẳng hề phụ thuộc vào tài chính của chồng như vợ của Vương Bảo Cường. Song Hye Kyo debut làng giải trí đã 23 năm, danh tiếng trong giới giải trí còn lớn hơn Song Joong Ki rất nhiều. Song Joong Ki trước đó đã có danh tiếng nhất định, tuy nhiên nhờ vào "Hậu Duệ Mặt Trời" mà trở thành ngôi sao tuyến 1, có thêm lực lượng người hâm mộ hùng hậu.

Song Joong Ki đang học tập Ảnh đế bị cắm sừng khi chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc - Ảnh 3.

Nhờ "Trái tim mùa thu", "Full house", "Hậu duệ mặt trời" - những tác phẩm truyền hình kinh điển, Song Hye Kyo lấn át Mã Dung. Cô cũng có trong tay tài sản khổng lồ chẳng thua kém gì chồng cũ Song Joong Ki, chính vì vậy cuộc phân chia tài sản của hai người không gặp nhiều dị nghị, không xảy ra nhiều xô xát.

Song Joong Ki đang học tập Ảnh đế bị cắm sừng khi chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, blogger nổi tiếng xứ Hàn đã gây sốc khi đưa ra tiết lộ rằng, thực chất, quyết định thoả thuận ly hôn là do Song Hye Kyo tung ra trước, có thể nói, Song Song đều cố gắng ly hôn càng sớm càng tốt.

Song Joong Ki đang học tập Ảnh đế bị cắm sừng khi chủ động ly hôn, nhưng Song Hye Kyo chẳng phải người vợ bội bạc - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm