SỐC: Blogger nổi tiếng tiết lộ Song Hye Kyo là người đề nghị ly hôn đầu tiên, bị Song Joong Ki "cướp" quyền thông báo

Nhã An, Theo Helino 16:39 22/07/2019

Tiếp tục là một thông tin gây sốc nữa liên quan đến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Ngày hôm nay là 1 ngày buồn của người hâm mộ châu Á khi cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức được toà tuyên bố không còn là vợ chồng, cả hai đã hoàn thành quá trình làm thủ tục dàn xếp ly hôn. Vậy là sau 1 năm 8 tháng bên nhau, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

SỐC: Blogger nổi tiếng tiết lộ Song Hye Kyo là người đề nghị ly hôn đầu tiên, bị Song Joong Ki cướp quyền thông báo - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cách đây chỉ ít lâu, trang Sina đăng tải bài viết gây sốc. 1 blogger nổi tiếng xứ Hàn đã tiết lộ, ban đầu, người đề nghị ly hôn chính là Song Hye Kyo, không phải Song Joong Ki.

Theo lời blogger này: "Để hoàn thành thủ tục, ban đầu Song Hye Kyo đã đề nghị hoà giải ly hôn. Tuy nhiên, không thể ngờ Song Joong Ki lại đệ đơn ly hôn ngay sau đó và thông qua luật sư để công bố tin tức với dư luận, sử dụng những từ ngữ mang hàm ý bị tổn thương, gây tranh cãi, đẩy Song Hye Kyo vướng vào vô số tin đồn. Về vấn đề này, tôi muốn đưa ra sự thật chính xác, người đầu tiên đưa ra ý kiến hoà giải ly hôn chính là Song Hye Kyo".

SỐC: Blogger nổi tiếng tiết lộ Song Hye Kyo là người đề nghị ly hôn đầu tiên, bị Song Joong Ki cướp quyền thông báo - Ảnh 2.

Chia sẻ này của blogger ngay lập tức khiến netizen quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Người hâm mộ cũng bán tín bán nghi vì đây chỉ là lời của blogger và người này vốn không có quan hệ gì với cặp đôi nên khó xác định được độ chính xác của thông tin.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày