Song Joong Ki bị "đào" lại hình ảnh gây tranh cãi, tự phản đối cách bản thân chăm vợ bầu ở biệt thự gần 400 tỷ?

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:43 10/02/2023

Sự thật đằng sau những hình ảnh gây sốc của Song Joong Ki khiến nhiều người ''ngã ngửa''.

Chiều 9/2, tờ Insight đăng tải bài viết hé lộ về loạt ảnh trước khi debut của Song Joong Ki. Đáng nói trong những tấm hình này, nam thần Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang đứng ở 1 con phố có đông người qua lại và cầm tấm bảng lớn trên tay với dòng chữ "Đàn ông là 'mỏ vàng' đấy à? Phụ nữ cũng nên tự mình mua nhà, mua xe đi".

Đáng chú ý, hình ảnh nói trên khác xa với những gì công chúng biết về Song Joong Ki ở thời điểm hiện tại. Chính nam tài tử đã mua rất nhiều bất động sản đắt tiền, không những thế, anh còn đưa bà xã Katy Louise Saunders mang bầu về ở biệt thự tại Itaewon có giá 20 tỷ won (374 tỷ đồng). Vậy nên, không ít netizen tỏ ra ngạc nhiên, đồng thời thắc mắc lý do Song Joong Ki cầm tấm bảng viết nội dung như vậy, trong khi bản thân lại làm hoàn toàn ngược lại.

Song Joong Ki bất ngờ bị đào lại hình ảnh trước khi debut. Trong hình, anh cầm tấm bảng có dòng chữ "Đàn ông là 'mỏ vàng' đấy à? Phụ nữ cũng nên tự mình mua nhà, mua xe đi"

Còn ở hiện tại, Song Joong Ki lại hành động khác xa với những gì được viết lên tấm bảng, khi liên tục tậu bất động sản và còn chăm bà xã ở biệt thự gần 400 tỷ đồng

Thực ra, quan điểm về cách kiếm tiền nói trên vốn không xuất phát từ chính Song Joong Ki. Theo Insight, hình ảnh nói trên được cắt từ clip quảng cáo hồi năm 2007 của 1 cổng thông tin tìm kiếm việc làm. Và Song Joong Ki được thuê về để cầm tấm bảng đó. 

Thông tin này khiến công chúng bất ngờ, bởi lẽ hóa ra nam tài tử từng đảm nhận vai trò người mẫu quảng cáo ngay từ trước khi debut. Được biết, Song Joong Ki chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2008 bằng việc tham gia diễn xuất trong tác phẩm A Frozen Flower (Song Hoa Điếm).

Song Joong Ki bị đào lại hình ảnh gây tranh cãi, tự phản đối cách bản thân chăm vợ bầu ở biệt thự gần 400 tỷ? - Ảnh 4.

Song Joong Ki chính thức ra mắt vào năm 2008 qua tác phẩm Song Hoa Điếm

Song Joong Ki bị đào lại hình ảnh gây tranh cãi, tự phản đối cách bản thân chăm vợ bầu ở biệt thự gần 400 tỷ? - Ảnh 5.
Song Joong Ki bị đào lại hình ảnh gây tranh cãi, tự phản đối cách bản thân chăm vợ bầu ở biệt thự gần 400 tỷ? - Ảnh 6.

Hiện tại, anh đã trở thành 1 trong những ngôi sao dẫn đầu làn sóng Hallyu

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày