Song Ji Hyo từng cảm ơn dàn sao Running Man nhưng lại làm tổn thương Lee Kwang Soo tại lễ trao giải, lý do là gì đây?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/01/2021

Bài phát biểu nhận giải của Song Ji Hyo tại SBS Entertainment Awards 2020 đã khiến Lee Kwang Soo bị tổn thương không hề nhẹ.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, các thành viên đã có dịp chia sẻ cảm xúc của bản thân về những chiến thắng tại SBS Entertainment Awards 2020. Đặc biệt, "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo đã bất ngờ thể hiện thái độ thất vọng và trách móc với người chị thân thiết Song Ji Hyo sau lễ trao giải. Ngọn nguồn câu chuyện ra sao?

Song Ji Hyo từng cảm ơn dàn sao Running Man nhưng lại tổn thương Lee Kwang Soo tại lễ trao giải, lý do là gì đây? - Ảnh 2.

Running Man được xướng tên tại hạng mục "Kịch bản toàn cầu"

Chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc tập thể đội ngũ chương trình Running Man được xướng tên nhận giải thưởng "Kịch bản toàn cầu" và Song Ji Hyo là một trong những người phát biểu đại diện. Như thường lệ, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, đội ngũ sản xuất, các fan đã luôn cố gắng và ủng hộ chương trình.

Tuy nhiên, đến phần cảm ơn các thành viên thì "Mợ ngố" bỗng quên mất nhắc đến tên cậu em Lee Kwang Soo. Điều này đã khiến "chàng Hươu" hụt hẫng ngay trên sân khấu và buồn lòng suốt nhiều ngày liền. Đến tận bây giờ, anh chàng mới có dịp bày tỏ.

Song Ji Hyo từng cảm ơn dàn sao Running Man nhưng lại tổn thương Lee Kwang Soo tại lễ trao giải, lý do là gì đây? - Ảnh 3.

Song Ji Hyo là một trong những người phát biểu nhận giải

Tập ghi hình này phát sóng sau lễ trao giải nên đến tận bây giờ Lee Kwang Soo mới có dịp giãi bày

Trong khi phát biểu, Song Ji Hyo chỉ cảm ơn các anh và 2 em So Min và Se Chan mà vô tình quên mất cậu em Kwang Soo. Ngay trên sân khấu, Lee Kwang Soo tỏ rõ nét mặt ngỡ ngàng và buồn bã

Điều này khiến anh chàng vô cùng đau lòng và thậm chí trách móc người chị

Song Ji Hyo cố gắng chữa cháy nhưng tất cả đã quá muộn

Dù biết là chị chỉ vô tình quên nhưng chàng Hươu vẫn không chịu nhường mà tiếp tục chí chóe

Thực sự chỉ là hiểu lầm thôi, Kwang Soo à!

Chí chóe thế thôi chứ cặp chị em này vẫn thương yêu nhau lắm!

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm