Hóng

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Lee Kwang Soo cũng dám công khai làm điều này với bạn gái, ngầm thông báo tin vui chăng?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 04/01/2021

Mất đến 2 năm, Lee Kwang Soo mới mạnh dạn có động thái công khai với bạn gái Lee Sun Bin trên mạng xã hội.

Lee Kwang Soo nổi danh là một thanh niên “lầy lội”, thường xuyên trêu chọc các đồng nghiệp khi tham gia Running Man. Thế nhưng, anh chàng này vẫn thường xuyên tỏ ra ngại ngùng mỗi khi mọi người nhắc đến bạn gái mỹ nhân Lee Sun BinMới đây, dân tình vừa “soi” được động thái bất ngờ của nam diễn viên sau 2 năm hẹn hò. Cuối cùng, anh "Hươu" đã thả tim bức ảnh mới của người yêu và hành động này nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Lee Kwang Soo cũng dám công khai làm điều này với bạn gái, ngầm thông báo tin vui chăng? - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo lần đầu thả tim ảnh bạn gái sau 2 năm hẹn hò

Những người yêu nhau like ảnh của nhau là chuyện bình thường, nhưng với Lee Kwang Soo thì đây chính là điều mới mẻ, vì anh chưa từng tương tác với bạn gái trên mạng xã hội trước đó. Mặc dù đã hẹn hò được 2 năm, nhưng đây là lần đầu tiên anh chàng mạnh dạn thả tim vào bài viết của bạn gái. 

Hành động này của anh chàng “hươu cao cổ” đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của netizen xứ Hàn. Một số ý kiến cho rằng nam diễn viên lỡ tay ấn nhầm. Thế nhưng, cũng có người đoán anh chàng đang ngầm thông báo tin vui của cặp đôi. Phải chăng Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin sắp về chung 1 nhà nên mới mạnh dạn tương tác công khai thế này?

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Lee Kwang Soo cũng dám công khai làm điều này với bạn gái, ngầm thông báo tin vui chăng? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng “hoàng tử châu Á” đang ngầm thông báo tin vui với người hâm mộ

Trước đó, vào ngày 31/12/2018, công ty quản lý King Kong Entertainment xác nhận thông tin nam diễn viên Lee Kwang Soo hẹn hò cùng nữ diễn viên Lee Sun Bin được 5 tháng. Mặc dù hẹn hò đã lâu nhưng cặp đôi rất hiếm khi nhắc đến nhau, hay chia sẻ chuyện hẹn hò trước truyền thông. Sau 2 năm kể từ thời điểm Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin công khai, người hâm mộ đang rất mong chờ cặp đôi về chung một nhà. Đây cũng là cặp đôi có chiều cao kỷ lục của showbiz Hàn.

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng Lee Kwang Soo cũng dám công khai làm điều này với bạn gái, ngầm thông báo tin vui chăng? - Ảnh 4.

Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm