Song Ji Hyo bật khóc trước bài phát biểu cảm động của Lee Kwang Soo về Running Man

Tua Vít + GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 26/12/2016

Bài phát biểu nhận giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất của Lee Kwang Soo tại SBS Entertainment Awards đã khiến Song Ji Hyo không khỏi xúc động.

Vốn là một thành viên mạnh mẽ và rất ít khi khóc trong chương trình Running Man, Song Ji Hyo lại trở nên vô cùng nhạy cảm kể từ sau tin tức cô và Kim Jong Kook bị "đá" khỏi chương trình. Hôm qua (25/12) trong lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2016, nữ diễn viên xinh đẹp đã không kìm được cảm xúc khi cậu em cao kều của mình, Lee Kwang Soo, được xướng tên trong hạng mục Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất (Top Excellence Award). Song Ji Hyo thậm chí còn bật khóc khi nghe bài phát biểu của "Hươu" về Running Man. Bài phát biểu này cũng được xem như là lời tiễn biệt cuối cùng của nam diễn viên đối với chương trình gắn bó với anh trong suốt 6 năm qua.

Cụ thể lời phát biểu của Lee Kwang Soo như sau:

"Tôi xin lỗi... Tôi xin lỗi. Vâng, xin cảm ơn tổ chế tác, các biên kịch, toàn bộ nhân viên đã cố gắng để Running Man có thể tồn tại và nhận được tình yêu từ khán giả. Mọi người đã vất vả rồi.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh Ji Suk Jin vì đã dạy cho tôi về chương trình giải trí và những bài học cuộc sống. Tôi muốn cảm ơn anh Jae Suk, người đã giúp tôi được đứng tại đây ngày hôm nay. Cảm ơn chỗ dựa tinh thần của tôi - anh Jong Kook, người tôi rất yêu guý như gia đình - anh Haha, chị gái ruột - chị Ji Hyo và anh Gary, bạn thân Joong Ki...

Yêu mọi người rất nhiều. Tôi đã rất hạnh phúc. Hạnh phúc trong suốt 7 năm từ lúc tôi 26 tuổi cho đến nay đã là 33 tuổi. Tôi rất biết ơn tình cảm của mọi người và cả giải thưởng này dù nó hơn cả những gì tôi xứng đáng có được. Tôi sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa. Tôi sẽ luôn khỏe mạnh và nỗ lực hết sức của mình cho đến cùng.

Một lần nữa thật lòng cảm ơn mọi người!"

Các thành viên vui mừng trước chiến thắng của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo khóc trên sân khấu nhận giải, run run cố gắng hoàn thành bài phát biểu của mình

Song Ji Hyo bật khóc trước bài phát biểu của cậu em

Các thành viên khác cũng không khỏi xúc động

Sau Gary, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook tiếp tục là những thành viên rời khỏi Running Man, tuy nhiên lại theo cách vô cùng bất ngờ và gây phẫn nộ: bị đột ngột "đá" khỏi chương trình. Sau đó, cả 6 thành viên cùng tổ sản xuất đã ngồi lại bàn bạc và đưa đến quyết định cuối cùng, chính thức khai tử show truyền hình ăn khách này vào tháng 2 sắp tới và vẫn giữ nguyên đội hình 6 người như hiện tại.

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa, khán giả châu Á sẽ không còn được thấy các Running Man vào mỗi buổi sáng thứ Hai. Và việc 6 thành viên cùng đứng trên cùng một sân khấu, cùng một chương trình sẽ khó có thể xảy ra sau đó.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm