Gary có động thái bất ngờ trước tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép rời "Running Man"

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 16/12/2016

Hành động này của Gary cho thấy sự đồng cảm mà “chàng Mực” dành cho hai thành viên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đối xử bất công.

Vào ngày 14/12 vừa qua, thông tin hai thành viên Song Ji HyoKim Jong Kook của show truyền hình đình đám "Running Man" bị nhà sản xuất ép rời khỏi chương trình đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phẫn nộ. Trước tin tức này, cựu thành viên Gary – người vừa quyết định chia tay "Running Man" cách đây không lâu – đã có những động thái thể hiện sự ủng hộ và tình cảm của mình đối với hai người đồng nghiệp thân thiết.

Gary có động thái bất ngờ trước tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép rời Running Man - Ảnh 1.

Sau tin tức Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị nhà sản xuất "Running Man" đơn phương "khai trừ" khỏi chương trình, Gary đã xóa hết ảnh trên Instagram, đồng thời bỏ theo dõi tất cả bạn bè của mình

Gary có động thái bất ngờ trước tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép rời Running Man - Ảnh 2.

Sau đó, anh chàng đăng tải bức hình thân thiết này của 3 người lên trang Facebook quảng bá cho nhãn hiệu thời trang của mình. Nhiều fan cho rằng anh chàng làm vậy để "dằn mặt" chương trình, ủng hộ hai thành viên thân thiết

Mới đây nhất, vào sáng ngày 16/12, "chàng Mực" tiếp tục đăng tải bức hình tương tự lên Instagram cá nhân, nhưng lần này sử dụng phông nền đen khá u ám. Bên dưới tấm hình, Gary đính kèm dòng chú thích: "Mọi người thật sự đã làm việc rất, rất vất vả rồi. Tôi thật sự cảm thấy vô cùng biết ơn".

Gary có động thái bất ngờ trước tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép rời Running Man - Ảnh 3.

Gary đăng tải bức hình tương tự lên Instagram cá nhân, nhưng lần này lại sử dụng phông Filter đen khá u buồn

Gary có động thái bất ngờ trước tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép rời Running Man - Ảnh 4.

Đây cũng là bức hình duy nhất trên Instagram của Gary ở thời điểm hiện tại

Trước những hành động này của Gary, người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng xúc động trước tình cảm thân thiết mà các thành viên dành cho nhau, kể cả sau khi đã rời khỏi mái nhà chung "Running Man". Điều này cũng một lần nữa dấy lên sự phẫn nộ của cộng đồng fan trước cách hành xử bất công, thiếu tình nghĩa của đội ngũ sản xuất đối với các thành viên trụ cột của chương trình, nhất là khi các thành viên của "Running Man" nổi tiếng thân thiết, gần gũi với nhau như một gia đình, vượt lên trên phạm vi công việc. Hiện tại, scandal này vẫn đang khiến nhiều khán giả buồn bã xen lẫn giận dữ.

Nguồn: Instagram, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm