Song Hye Kyo và loạt sao Hàn "sập bẫy" trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/04/2020

Không chỉ fan mà ngay cả Song Hye Kyo và nhiều người nổi tiếng khác như Park Sol Mi, Kang Han Na đều bị IU lừa vào ngày Cá tháng Tư.

Nổi tiếng là cô gái hài hước, đáng yêu, IU dĩ nhiên không bỏ qua ngày Cá tháng Tư (1/4). Thay vì viết một dòng thông báo ngắn trên Instagram để lừa mọi người như nhiều nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ đầu tư hẳn một video để "chơi khăm" mọi người. Trò đùa đáng yêu của IU vào ngày Cá tháng Tư không chỉ khiến người hâm mộ “cắn câu” mà còn có không ít người nổi tiếng như Song Hye Kyo, Park Sol Mi, Kang Han Na cũng sập bẫy.

Theo đó, chủ nhân hit "Friday" đăng một đoạn clip lên trang cá nhân, thông báo với mọi người đã nhận được bằng lái và lái xe đưa bố đi chơi. Trong đoạn clip, cô nàng vừa lái xe vừa vui vẻ trò chuyện cùng bố. Cô nàng còn rất say mê điều khiển bánh lái, nghiêm túc chỉ trích những người tham gia giao thông bất lịch sự và nhận được lời khuyên từ bố. Thế nhưng, tất cả chỉ là... lời nói dối của IU.

IU vừa lái xe, vừa trò chuyện cùng bố

Nữ ca sĩ còn thể hiện trình lùi xe điêu luyện khi đậu xe trong tầng hầm

Hóa ra, người lái xe thật sự là bố của nữ ca sĩ. Trên thực tế, cô nàng chỉ cầm vô lăng giả và diễn mà thôi. Đến tận gần hết clip, IU mới khiến người hâm mộ tá hoả vì khả năng diễn xuất quá đỉnh. Đáng nói, bố của IU mới là nhân vật gây choáng vì diễn xuất không kém gì con gái và không hề lộ liễu. Ông dẫn dắt câu chuyện đầy tự nhiên, có thế IU mới cho công chúng và loạt sao "ăn được cú lừa" ngoạn mục như thế này!

Thế nhưng tất cả chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư, IU dùng vô lăng giả để lừa mọi người

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn sập bẫy trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng - Ảnh 5.
Song Hye Kyo và loạt sao Hàn sập bẫy trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng - Ảnh 6.

Song Hye Kyo và loạt người nổi tiếng cũng bị IU lừa

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn sập bẫy trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng - Ảnh 7.

Mặc dù bị lừa nhưng netizen vẫn vui vẻ với trò đùa của IU

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn sập bẫy trò đùa Cá tháng Tư của IU, khả năng diễn xuất của bố ngồi bên cạnh gây choáng - Ảnh 8.

Ngay cả Song Hye Kyo cũng "cắn câu" thì biết trò đùa của IU thành công cỡ nào

Nguồn: AllKpop, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm