Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là "bình hoa" diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn

CHIMMY, Theo Helino 22:44 18/08/2019

Cùng gặp nhiều tranh cãi về diễn xuất trong suốt sự nghiệp, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun còn có nhiều điểm chung đến bất ngờ.

Hai tin tức li hôn chấn động bậc nhất showbiz Hàn chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 tháng. Và cũng chẳng phải chuyện hay ho gì cho cam, hai cuộc hôn nhân chóng vánh kết thúc trong chuỗi "drama" không hồi kết đến từ động thái của những người trong cuộc. Hai nhân vật "nữ chính" của phim Hàn đời thực khiến khán giả không khỏi tiếc nuối, rồi bất ngờ nhìn thấy những điểm tương đồng của hai mỹ nữ với cuộc hôn nhân không thể tiến tới kết cục viên mãn. 

Nhan sắc đều thuộc vào hàng cực phẩm, sự nghiệp vụt sáng sau một tác phẩm duy nhất kể từ thời không tên tuổi trên bản đồ diễn viên

Nhắc tới nhan sắc của Song Hye Kyo giữa rừng mỹ nhân showbiz Hàn, chẳng ai có thể chối bỏ sự thật rằng, cô chính là một trong những bức tường thành khó có thể vượt qua. Còn đối với Goo Hye Sun, dù bị "dìm đẹp" trong Boys Over Flower (Vườn Sao Băng), song nhan sắc của cựu "ulzzang" xứ Hàn thuộc hàng cực phẩm đều khiến người hâm mộ say đắm. Cùng là nữ diễn viên không tên tuổi trước khi vụt sáng chỉ sau một tác phẩm duy nhất, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đã may mắn có cho mình một lối đi trong sự nghiệp "dễ thở" hơn một chút.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 1.

Sắc đẹp ngày càng mặn mà của Song Hye Kyo trong nhiều sự kiện gần đây.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 2.

Còn Goo Hye Sun đúng chuẩn "ma cà rồng", nhan sắc biến đổi theo tuổi tác hoàn toàn không nằm trong từ điển của Goo Hye Sun.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 3.

Mang danh "nàng Cỏ nhan sắc tầm thường" nhưng liệu có nhan sắc nào như Goo Hye Sun mà được gọi là tầm thường hay không?

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 4.

Nhan sắc và tên tuổi Song Hye Kyo bùng nổ khi đóng Trái Tim Mùa Thu năm 19 tuổi.

Năng lực diễn xuất gặp rất nhiều tranh cãi, cho dù tuổi nghề có thể xếp vào hàng "lão làng"

Goo Hye Sun bắt đầu bước chân vào con đường diễn xuất năm 2004, giờ đã được 15 năm "lăn lộn" trong giới showbiz. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại bắt đầu thử sức với diễn xuất từ năm 1995 với những vai diễn không tên đầu tiên trong phim truyền hình, giờ cũng đã ngót nghét 24 năm.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 5.

Goo Hye Sun "mất dạng" khỏi màn ảnh Hàn kể từ sau Blood đóng với Ahn Jae Hyun.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 6.

Còn Song Hye Kyo vẫn luôn hoạt động tích cực và xuất hiện trên mọi mặt trận, củng cố độ nổi tiếng hàng sao hạng A đình đám khắp châu Á.

Tuy nhiên, sau ngần ấy năm, Song Hye Kyo hay Goo Hye Sun vẫn chẳng thể thoát khỏi mác "đơ" trong diễn xuất, hay "khá khẩm" hơn được đánh giá là diễn xuất một màu và chẳng có gì nổi bật. Tuy nhiên, cả hai đều là những nữ diễn viên hạng A hàng đầu, nổi tiếng toàn châu Á của showbiz Hàn. Và cho dù Goo Hye Sun có kém nổi hơn đi chăng nữa, danh tiếng của "nàng Cỏ" trong Vườn Sao Băng đình đám một thời khiến độ phổ biến của "Geum Jan Di" chẳng hề kém mỹ nhân Trái Tim Mùa Thu.

Không "đơ" nhưng cũng vẫn "một màu".

Encounter còn khiến Song Hye Kyo gặp nhiều tranh cãi hơn...

Nhưng độ nổi tiếng và nhan sắc của Song Hye Kyo và Encounter vẫn có đủ để cứu vãn tình hình.

Năm ngoái, Song Hye Kyo đã trở lại màn ảnh nhỏ với Encounter (Gặp Gỡ), và chẳng có gì ngạc nhiên khi cô vẫn tiếp tục gặp nhiều tranh cãi về diễn xuất "trăm biểu cảm như một" của mình. Trong khi đó, sự nghiệp của Goo Hye Sun lại bất chợt chững lại kể từ sau dự án cuối cùng đóng với Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên chính thức trở lại với You Are Too Much năm 2017, nhưng rồi cũng lại rời đi sớm giữa thời điểm phim phát sóng và được nữ diễn viên Jang Hee Jin thế chỗ. Goo Hye Sun gặp vấn đề về sức khỏe và quyết định tạm dừng việc hoạt động nghệ thuật. 

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 11.

Trở lại rồi cũng sớm rời đi và chưa có kế hoạch nào cho đến tận bây giờ.

Tin tức hẹn hò, kết hôn nổ ra bất ngờ, chuyện tình trong mơ với chồng trẻ

Ba câu chuyện hẹn hò, kết hôn rồi li hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, Song Joong Ki và Song Hye Kyo mang tới cho khán giả những cảm xúc và phản ứng lần đầu nghe tin y chang nhau. Đều xuất phát điểm "phim giả tình thật", chối bỏ tin đồn hẹn hò rồi bất ngờ tuyên bố kết hôn, ai cũng tưởng mối tình đẹp như mơ cuối cùng cũng đã có được bến bờ hạnh phúc. Cho đến khi tháng 6 "cô hồn" với cặp đôi Song Song và tháng 8 "cô hồn" với Goo Hye Sun, tất cả mới thực sự hiểu rằng: mọi ước mơ vẫn chỉ là mơ ước. Định nghĩa "phim giả tình thật" có lẽ sẽ trở thành cụm từ "mọt phim" xứ Hàn muốn tránh xa nhất bây giờ. 

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 12.

Đủ drama quấn quanh Song Joong Ki và Song Hye Kyo suốt từ đầu năm và chính thức "vỡ lở" vào tháng 6/2019.

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 13.

Và giờ lại đến cuộc li hôn đầy ắp "drama" của cặp đôi huyền thoại khác trong showbiz Hàn.

Đều là người chịu thiệt trong cuộc hôn nhân chóng vánh?

Cuộc tình dù đúng dù sai, người chịu thiệt nhiều nhất vẫn là người con gái? Chẳng thể khẳng định được điều gì nếu bạn không phải là người trong cuộc, và cũng chẳng có quyền đánh giá bất cứ ai nếu không biết rõ nội tình. Tuy nhiên, cách phản ứng của Goo Hye Sun và Song Hye Kyo lại hoàn toàn trái ngược: người thì im hơi lặng tiếng, người "bóc phốt" bằng MXH ngay sáng sớm của một ngày Chủ Nhật yên bình. 

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 14.
Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 15.

Một sáng chủ nhật quá yên bình nên muốn làm chút cho sôi nổi?

Đứng từ góc nhìn của người ngoài cuộc vào chuyện li hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, phần đông người hâm mộ vẫn luôn trăn trở không biết ai đang nói thật, ai đang dối lòng. Nhưng đối với Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, sự ủng hộ về phía "nhà gái" đang lớn dần hơn từng giờ, nếu câu chuyện phía sau đúng như lời kể của Goo Hye Sun. Nhưng có một sự thật chẳng thể chối bỏ, Ahn Jae Hyun đang trở thành kẻ hèn nhát, chối bỏ và thất hứa trước những người đã tin tưởng anh hết lòng đi đến quyết định lớn của cuộc đời. 

Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 16.
Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: Đều là bình hoa diễn xuất, có chồng trẻ nhưng nhận về phản ứng trái ngược trước tin li hôn - Ảnh 17.

Thăm dò ý kiến

Bạn có từng là fan cứng của hai cặp đôi "phim giả tình thật" huyền thoại này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm