Bây giờ nhìn lại loạt cảnh "phim giả tình thật" mặn nồng của 2 cặp vợ chồng nhà Song Hye Kyo và Goo Hye Sun sao buồn quá!

CHIMMY, Theo Helino 11:36 18/08/2019

Nhờ có hai cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tiền nhiệm với kết quả hôn nhân "căng đét", "phim giả tình thật" giờ đã trở thành khái niệm đáng xa lánh trong cộng đồng fan phim Hàn.

Nếu như Song Joong KiSong Hye Kyo được nhắc tới như cặp vợ chồng quốc dân, cuộc hôn nhân của thế kỉ, Ahn Jae HyunGoo Hye Sun lại khiến khán giả liên tưởng tới cặp vợ chồng trẻ có tình yêu thắm thiết, chẳng ngại bày tỏ tình cảm trước đám đông hay trên bất cứ chương trình nào mình tham gia. Nhưng giờ mọi thứ đã chẳng còn quan trọng, kế tiếp tin tức chấn động về Song Song chỉ mới nổ ra hồi tháng 6, cặp đôi "phim giả tình thật" được yêu thích nhất nhì showbiz Hàn Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cũng đã tiến tới kết thúc không trọn vẹn, theo một cách thức không thể nào "drama" hơn được nữa.

Nhìn lại những khoảnh khắc tình cảm ngọt hơn "mía lùi" này, ai đó có cảm thấy "điếng người" và tiếc nuối vì những gì đã qua? Thứ đã chẳng thể cứu vãn mà buộc phải tự mình đem lên cho toàn dân thiên hạ cùng bàn tán?

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun với những cảnh quay tình cảm ngọt ngào trong Blood (Bác Sĩ Khát Máu), thứ đã "se duyên" hai chị em đồng nghiệp

Khoảnh khắc luôn được khán giả truyền tay nhau từ ngày xác nhận hẹn hò cho tới ngày làm đám cưới.

"Người thương" là một bác sĩ ma cà rồng, khoảnh khắc Goo Hye Sun mặc áo choàng ấm và nằm ôm Ahn Jae Hyun trên giường lạnh khiến người xem "nhũn tim".

Từ phim giả tình thật mà ra, 2 cặp vợ chồng Song Hye Kyo và Goo Hye Sun có điếng người khi nhìn loạt cảnh ân ái này? - Ảnh 5.
Từ phim giả tình thật mà ra, 2 cặp vợ chồng Song Hye Kyo và Goo Hye Sun có điếng người khi nhìn loạt cảnh ân ái này? - Ảnh 6.
Từ phim giả tình thật mà ra, 2 cặp vợ chồng Song Hye Kyo và Goo Hye Sun có điếng người khi nhìn loạt cảnh ân ái này? - Ảnh 7.

Một cặp "phim giả tình thật" tiếp theo đã đi tới kết cục không viên mãn.

Điếng người hơn với loạt khoảnh khắc chẳng ngại thể hiện tình cảm trước đám đông, khiến fan ghen tị không thôi về độ "tình" của người

Cảnh cầu hôn Goo Hye Sun được đăng tải trên MXH.

Ahn Jae Hyun đến ủng hộ vợ trong sự kiện kí tặng sách.

"Tình bể bình" với loạt ảnh chụp tạp chí - bộ ảnh huyền thoại của cặp đôi phim giả tình thật đi tới hôn nhân hiếm hoi của truyền hình Hàn.

Cả hai chẳng ngại thể hiện độ "tình tứ" trước công chúng.

Từ phim giả tình thật mà ra, 2 cặp vợ chồng Song Hye Kyo và Goo Hye Sun có điếng người khi nhìn loạt cảnh ân ái này? - Ảnh 14.

Bức ảnh Dispatch huyền thoại của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun.

Thậm chí còn có chương trình giải trí riêng cập nhật về cuộc sống vợ chồng cơ mà, đúng là cuộc đời chẳng thể biết trước được điều gì!

Trái ngược với Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại kín tiếng hơn và thật khó để có thể tìm thấy những khoảnh khắc ngọt ngào sau khi cả hai công khai chuyện tình cảm

Một trong những sự kiện với khoảnh khắc hiếm hoi sau khi cặp đôi công khai chuyện tình yêu.

Những lễ trao giải sẽ là thời cơ để người hâm mộ kiếm "thính".

Thời chưa xác nhận, cả hai còn "mạnh dạn" và "lầy" hơn nhiều.

Chung quy lại, giờ 4 diễn viên của chúng ta đã có hai bộ phim để liệt vào "blacklist", thứ cả đời này muốn xóa bỏ. Li hôn trong êm đẹp thì chẳng sao, đâu ai nghĩ có ngày chuyện hai cặp đôi được yêu thích nhất showbiz lại có diễn biến gắt chẳng kém phim Hàn

Thăm dò ý kiến

Bạn có từng là fan cứng của hai cặp đôi "phim giả tình thật" huyền thoại này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm